SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

TU.008

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng

Không giống nhiều điện thoại và máy tính bảng Android, iPhones và iPad không có bộ nhớ mở rộng. Bạn đang mắc kẹt với trong vùng 8, 16GB được tích hợp vào thiết bị Apple bạn mua. Trừ khi bạn sử dụng một chiếc USB SanDisk iXpand Flash Drive 64GB.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 nhỏ hơn và nhanh hơn

Đây là một thiết bị với bộ khung nhỏ gọn hoạt động với cổng USB thông thường trên máy tính hoặc cổng lightning trên thiết bị di động của Apple.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Khi kết nối với iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng một ứng dụng miễn phí gọi là iXpand Drive để phát nội dung được lưu trữ trên ổ đĩa - rất nhiều tệp video, âm thanh và tài liệu - hoặc sao lưu ảnh và danh bạ của điện thoại.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng là thiết bị truyền tải tốc độ cao

Với tốc độ sao chép liên tục, thông qua USB 3.0, khoảng 50MB / giây để viết và khoảng 90MB / s để đọc, cải tiến lớn từ chỉ 11MB / s và 13MB / s ,với phiên bản trước đó. Nhờ thiết kế nhỏ hơn của nó, ổ đĩa Flash iXpand mới cũng có thể chuyển sang một chiếc iPad mà không bị quá tải.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Đặc biệt, ứng dụng iXpand Drive hoạt động tốt cho cả sao lưu dữ liệu và phát lại các ứng dụng đa phương tiện.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng còn có thể sao lưu dữ liệu tự động từ các mạng xã hội phổ biến

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Facebook, twitter, medium... bạn cũng có thể thoải mái sử dụng chiếc iXPAND này để lưu giữ những khoảnh khắc, dữ liệu trên các trang này bất cứ khi nào bạn muốn.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng sử dụng công nghệ có độ bảo mật cao

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Công nghệ Touch ID quen thuộc cũng được tích hợp trong sản phẩm mới nhất của hãng với khả năng chống xâm nhập lấy thông tin từ bên ngoài.

Khả năng xem video trực tiếp tốt trên USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Bạn chỉ cần kết nối với iPad, iPhone, Laptop... là có thể xem được bình thường, không cần phải mất thời gian chuyển qua lại. Cùng với đó, là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như: AVI, MKV, MP4...

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 là sản phẩm chính hãng từ Apple

Là sản phẩm đến từ thương hiệu công nghệ lớn nhất thế giới đương nhiên chiếc iXPAND chính hãng sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cùng chính sách bảo hành cực tốt.

USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB

Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc USB SanDisk iXPAND Flash Drive 64GB TU.008 chính hãng thì đừng ngần ngại hãy ghé CellphoneS ngay nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng Apple với giá phải chăng cùng chính sách bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.

Sandisk cũng cung cấp ra thị trường nhiều dòng USB mới đa dạng, một trong số đó có thể kể đến là USB 2.0 Sandisk CZ50 Cruzer Blade 32GB

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button