Sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 uy tín | CellphoneS.com.vn

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


n

nguyen cường

 2 năm trước

bể mặt kính và cảm ứng. giá sửa bao nhiêu

Quản trị viên

QTV
 2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Cường.
Với tình trạng máy của Anh nếu màn hình vẫn đang còn hiển thị bình thường thì dự kiến máy sẽ thay kính cảm ứng để khắc phục lỗi.
Điện Thoại Vui là Trung tâm bảo hành - Đối tác sửa chữa các sản phẩm của CellphoneS có hỗ trợ thay thế các linh kiện cho Redmi Note 3 ạ.
Anh có nhu cầu thay thế/sửa chữa. em mời Anh ghé qua các cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để các bạn tiếp nhận. kiểm tra và hỗ trợ Anh được tốt nhất.
Em xin phép báo giá thay kính cảm ứng Redmi Note 3 là 300.000đ. bảo hành 12 THÁNG NỔI BỌT BUNG KEO . 6 THÁNG CẢM ỨNG tại Điện Thoại Vui HCM.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp. em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa. Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Cường đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui - CellphoneS và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
T

Trí

 1 năm trước
TÔI muốn thay camera sau giá bao nhiêu ở đâu

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Trí
Dạ về sửa chữa, mình giúp em chủ động liên hệ https://dienthoaivui.com.vn/ Hoặc giúp em liên lạc qua Tổng đài miễn phí: 1800.2064 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé ạ.
Thân mến ạ!.
Zalo Button