Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Cũ Đẹp

NB.112

Thông tin sản phẩm

mb
Máy được thu lại từ khách bán lại - thu cũ, ngoại hình đẹp như máy mới. Không kèm phụ kiện. Máy có thể đã qua bảo hành hãng hoặc sửa chữa thay thế linh kiện để đảm bảo sự ổn định khi dùng. Có nguồn gốc rõ ràng, xuất bán đầy đủ hoá đơn eVAT.
bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Apple AirPods cũ (NB.086)

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods là tai nghe không dây chính hãng Apple, được tạo ra để khắc phục việc khi bỏ giác cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 và các dòng iPhone sau này. Điều này chắc chắn sẽ gây khó chịu cho người dùng tại thời điểm ban đầu nhưng sau khi sử dụng một thời gian, người dùng sẽ lại càng thích hơn.

Thiết kế Tai nghe Bluetooth Apple AirPods nhỏ gọn và đẹp mắt

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 99%

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods sở hữu thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ, mọi chi tiết đều được hoàn thiện, cải thiện thêm nhiều tính năng độc đáo. Nút tai nghe được làm rất vừa vặn với tai tạo cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Tuy nhiên tai nghe lại được làm bởi nhựa bóng nên rất dễ bị trầy và xước.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods kết nối qua Bluetooth

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 99%

AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của hãng như iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android. Chỉ cần bật bluetooth iPhone và đưa tai nghe lại gần, ngay lập tức sẽ có một cửa sổ xuất hiện trên iPhone để ghép nối, cực nhanh. Khi ghép nối AirPods với những thiết bị khác không phải Apple, tốc độ sẽ chậm hơn.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods tích hợp nhiều công nghệ thông minh

Tai nghe AirPods có một bộ cảm biến hồng ngoại để phát hiện ra khi đang nằm trong tai bạn. Nếu bỏ tai nghe ra khỏi tai, cảm biến sẽ nhận diện được và tạm dừng bài nhạc. Khi bạn nói, cảm biến gia tốc của AirPods sẽ nhận ra những rung động do giọng nói phát ra, kết hợp với micro giảm tiếng ồn bên ngoài để lọc tiếng và giúp giọng nói của bạn được truyền đạt rõ ràng hơn khi gọi thoại hay ra lệnh cho Siri.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 99%

Khi người dùng đeo đủ hai cái ở hai bên tai, AirPods sẽ kích hoạt chế độ Stereo, còn nếu chỉ đeo một bên để đàm thoại thì AirPods vẫn kích hoạt một bên tai cho người dùng sử dụng, chip W1 sẽ thông báo với iPhone về việc người dùng sử dụng tai nghe bên nào.

Thời lượng sử dụng Tai nghe Bluetooth Apple AirPods lên đến hằng tuần

Tai nghe cho thời gian nghe nhạc là 5 tiếng sau mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, Airpods cũng được đi kèm ra với một hộp đựng từ tính vừa đựng tai nghe vừa có tác dụng như một bộ sạc và có thể sử dụng tai nghe thêm 24 tiếng nữa.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 99%

Mua Tai nghe Apple AirPods cũ giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Tai nghe Bluetooth Apple AirPods cũ sẽ được bảo hành 6 tháng tại CellphoneS.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 99%

Nếu người dùng muốn sở hữu tai nghe cao cấp để đi kèm với iPhone 7 mà lại có muốn có mức giá rẻ hơn thì Apple AirPods cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button