Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

NB.041

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion là tai nghe Bluetooth chuyên dụng của thương hiệu tai nghe không dây bluetooth Jabra. Đây là chiếc tai nghe được trang bị công nghệ NFC và có thiết kế bám vành tai chắc chắn, tiện lợi cho người sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện của Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion được thiết kế một cách gọn nhẹ, thuận tiện phù hợp với môi trường làm việc văn phòng bận rộn, hay di chuyển nhiều. Đây là thiết kế giúp cho người dùng có thể linh hoạt hữu ích trong công ty, hiệu quả, tăng năng suất làm việc. Làm được điều này là do tai nghe có thiết kế thông minh và trọng lượng chỉ khoảng 17.5gram.

Công nghệ kết nối Bluetooth 3.0 trên Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Trên chiếc tai nghe này, sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 3.0 không dây có khả năng tương thích hết với tất cả các smartphone có mặt trên thị trường. Với công nghệ này người dùng có thể kết nối thiết bị trong phạm vi lên đến bán kính 10m.

Tính năng Power Nap tiết kiệm pin trên Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Với tính năng Power Nap giúp cho việc sử dụng pin trên Tai nghe Bluetooth Jabra Motion trở nên hiệu quả hơn đáng kể, cụ thể thời gian chờ khi không sử dụng tai nghe có thể mang đến cho người dùng lên đến 360 giờ và thời gian đàm thoại liên tục trên tai nghe có thể lên đến 8 giờ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng so với những chiếc tai nghe không dây đang có mặt trên thị trường.

Công nghệ HD Voice và Mic kép mang trải nghiệm đàm thoại tốt trên Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Trên Tai nghe Bluetooth Jabra Motion được nhà sản xuất trang bị đến 2 mic cùng với công nghệ giúp lọc tiếng ồn Noise Blackout được tích hợp sẵn mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh khi đàm thoại cực tốt. Đồng thời với HD Voice chất lượng âm thanh tai nghe sẽ nét hơn đáng kể và không bị tạp âm lẫn vào.

Tính tương thích trên iOS và Android của Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Sản phẩm Tai nghe Bluetooth Jabra Motion được nhà sản xuất thiết kế tương thích tuyệt vời và hoàn hảo trên hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Đồng thời hệ thống tai nghe được tích hợp cả công cụ nhận dạng giọng nói thông qua hai trợ lý ảo cao cấp trên hai hệ điều hành này là Siri và Google Now.

Tai nghe Bluetooth Jabra Motion

Tại CellphoneS cung cấp tai nghe Bluetooth Jabra Motion với mức giá cực kỳ phù hợp. Đặc biệt với những người yêu sự đơn giản, chất âm rõ ràng và khả năng đàm thoại tốt thì tai nghe Bluetooth Jabra Motion là sản phẩm mà người dùng nên sở hữu. Đồng thời khi mua sản phẩm tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 12 tháng và CellphoneS còn cung cấp dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho các khách hàng ở xa.

Tìm hiểu thêm sản phẩm cùng hãng : Tai nghe Bluetooth Jabra Supreme

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button