Tản nhiệt khí Cooler Master MasterAir MA612 Stealth

TNK.CM.04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth - Làm mát vượt trội, tương thích cao

Sở hữu tới 6 ống dẫn nhiệt cùng 2 quạt tản nhiệt SickleFlow đối xứng, tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth sẽ mang tới khả năng làm mát vượt trội cho PC. Không những thế, linh kiện tản nhiệt khí này còn có khả năng tương thích cao để phù hợp với đa dạng các mẫu bo mạch chủ hiện có trên thị trường.

Làm mát hiệu quả nhờ quá trình truyền tải nhiệt mạnh mẽ

Ngoài 2 quạt tản nhiệt SickleFlow đối xứng, bắt mắt được đặt ở ngoài, tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth còn có một dải 6 ống dẫn nhiệt bên trong. Nhờ sự kết hợp hài hoà giữa quạt gió và dải ống dẫn nhiệt này mà MASTERAIR MA612 Stealth có được khả năng truyền tải nhiệt mạnh mẽ chưa từng có.

Tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth - Làm mát vượt trội, tương thích cao

Quay trở lại với quạt tản nhiệt, ở phần mặt đế quạt được mạ một lớp đồng Nickel để mang tới bề mặt tiếp xúc tối đa, đồng thời tăng cường khả năng tản nhiệt của CPU. Ngoài ra, tổng thể quạt SickleFlow còn được tối ưu trong thiết kế để mang tới luồng gió mạnh hơn, từ đó tạo ra áp suất lớn hơn nhưng vẫn hạn chế được tiếng ồn khi hoạt động.

Thiết kế ấn tượng đồng thời tiết kiệm không gian

Tổng thể của tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth được thiết kế với màu đen để mang tới sự hài hoà, bí ẩn hơn khi kết hợp với các linh kiện khác của PC.Và để làm nổi bật hơn cho thiết bị, Cooler Master đã tích hợp hệ thống LED ARGB trên quạt gió với khả năng tùy biến màu sắc và hiệu ứng một cách đa dạng.

Tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth - Làm mát vượt trội, tương thích cao

Đi kèm với sự nổi bật, cuốn hút và hiệu năng làm mát mạnh mẽ đó là một kích thước khá khiêm tốn để tản nhiệt MASTERAIR MA612 tương thích với nhiều dòng RAM và bo mạch chủ của Asus, MSI, GigaByte, ASRock,...

Mua tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth giá tốt tại CellphoneS

Tản nhiệt khí MASTERAIR MA612 Stealth của Cooler Master hiện đang được bán chính hãng tại CellphoneS với các ưu đãi lớn, giúp bạn sở hữu linh kiện này với giá bán cực tốt. Đi kèm tản nhiệt chính hãng là chính sách bảo hành dài hạn để bạn luôn có được sự hỗ trợ tốt, kịp thời nhất bất cứ khi nào gặp vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button