Quạt Led Montech Z3 PRO A-RGB (3 Pack + Hub)

QL.MT.03

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Quạt ARGB, Bộ điều khiển, Bộ điều khiển từ xa ARGB
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGQuạt LED Montech Z3 Pro A-RGB sở hữu thiết kế độc quyền kết hợp giữa hiệu suất và thẩm mỹ giúp cánh quạt hoạt động giảm ồn, bền bỉ cũng như mát mẻ hơn. Song song với đó, các hiệu ứng mới trên quạt tản nhiệt cũng được cải thiện ở khả năng chiếu sáng RGB của sản phẩm.

Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB - kiểm soát hiệu quả tiếng ồn 

Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB là phiên bản nâng cấp của sản phẩm đàn anh - Z3. Nó sở hữu rất nhiều tính năng mới đem lại cho người sử dụng một thiết bị hoàn hảo cho hệ thống PC của bản thân.

Cân bằng tiếng ồn và hiệu năng, kiểm soát tiếng ồn tối ưu

Sản phẩm sở hữu hệ thống làm mát thông minh hỗ trợ điều chỉnh tốc độ của quạt dựa theo nhiệt độ của PC. Chính vì vậy, quá trình làm mát sẽ trở nên thông minh và hiệu quả hơn. 

Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB - kiểm soát hiệu quả tiếng ồn

Bốn góc của sản phẩm đều được trang bị miếng cao su cao cấp. Điều này giúp giảm rung lắc và tiếng ồn hiệu quả hơn. Do vậy, khi sử dụng Z3 Pro, bạn sẽ chỉ thấy được ánh sáng thu hút cùng với luồng không khí dễ chịu. 

Sở hữu hệ thống ánh sáng cá tính và điều khiển Hub

Bạn có thể dùng điều khiển từ xa để tùy chỉnh hệ thống ánh sáng của sản phẩm này. Có 6 chế độ tương đương với 32 hiệu ứng khác nhau để người sử dụng thoải mái lựa chọn. Bạn có thể dùng điều khiển hoặc nút LED ở trên thân máy.

Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB - kiểm soát hiệu quả tiếng ồn

Điều khiển Hub đi kèm giúp cho người dùng có thể điều khiển được tối đa 12 quạt trong hệ thống. Ánh sáng của tất cả quạt sẽ dễ dàng được kiểm soát với sự kết hợp của Hub và điều khiển từ xa. 

Mua Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB giá tốt tại CellphoneS 

Sản phẩm Quạt LED Montech Z3 Pro A-RGB hiện đang được phân phối tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS. Để chọn mua và sở hữu sản phẩm với giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể đến với chi nhánh ở gần trong khu vực.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button