Sửa lỗi nguồn - Thay ic nguồn Galaxy S5
Đánh giá & nhận xét Sửa lỗi nguồn - Thay ic nguồn Galaxy S5

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


D

Dương

 2 năm trước

Máy điện thoại của mình cắm sạc có rung và lên đèm nhưng màn hình đen và k lên hình thì có phải hỏng ic k ạ. Máy k bị rơi hay va đập gì. Và giá thay là bn ạ

Quản trị viên

QTV
 2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Dương.
Điện Thoại Vui là Trung tâm bảo hành - Đối tác sửa chữa các sản phẩm của CellphoneS có hỗ trợ sửa chữa/thay linh kiện cho Samsung S5 ạ.
Anh có nhu cầu thay thế/sửa chữa. em mời Anh ghé qua các cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để các bạn tiếp nhận. kiểm tra và hỗ trợ Anh được tốt nhất.
Với tình trạng máy của Anh có thể máy lỗi phần nguồn trên main và Điện Thoại Vui HN sẽ cần tiếp nhận lại máy. kiểm tra tổng thể dự kiến 1 - 3 ngày để xác định cụ thể lỗi. có hướng xử lý/sửa chữa phù hợp ạ.
Em xin phép báo giá SỬA MAIN IC NGUỒN Samsung S5 là 550.000đ. bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui HN nếu máy lỗi phần nguồn trên main.
Để xác định chính xác hơn tình trạng lỗi và có hướng xử lý phù hợp. em mời Anh dành chút thời gian mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông tin tốt nhất đến Anh ạ
Cần hỗ trợ thêm thông tin về sửa chữa. Anh đừng ngại để lại bình luận hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.
Em cảm ơn Anh Dương đã quan tâm đến dịch vụ của Điện Thoại Vui - CellphoneS và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến.
Zalo Button