Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

TT.020

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Nhu cầu chụp ảnh, xem phim và chơi game trên các thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop) ngày càng tăng cao, dẫn đến việc đôi khi bộ nhớ trong của chúng không đủ dung lượng lưu trữ để đáp ứng. Lúc này, lựa chọn mua một chiếc thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB sẽ là giải pháp hoàn hảo để tăng thêm không gian bộ nhớ mà chỉ phải bỏ ra khoản chi phí phải chăng.

Dung lượng lưu trữ cao của thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Với dung lượng 32GB, thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus giúp bạn lưu trữ nhiều file văn bản (Word, Excel, PowerPoint, PDF…), chụp ảnh – quay video độ phân giải cao khá thoải mái cũng như cài đặt game nặng và tải nhiều phim để giải trí những khi rảnh rỗi.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Như vậy, bộ nhớ trong sẽ được giải phóng, tránh tình trạng đầy bộ nhớ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB có tốc độ đọc - ghi nhanh

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB giúp bạn đồng bộ hoặc di chuyển dữ liệu cực nhanh với tốc độ đọc tối đa 20 MB/s, tốc độ ghi tối đa 95 MB/s.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Dữ liệu từ nhẹ nhàng như văn bản, file ghi chú đến nặng hơn như video clip, phim đều được truyền tải giữa các thiết bị trong tích tắc.

Khả năng tương thích cao của thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB sử dụng tốt với nhiều thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) hỗ trợ khe cắm microSD.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng adapter để lắp thẻ vào những thiết bị tích hợp khe cắm thẻ tiêu chuẩn SD (có kích thước lớn hơn) như máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số mà tốc độ truyền dữ liệu vẫn không thay đổi.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB có độ bền ấn tượng

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Bạn có thể tháo lắp thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB đến 10000 lần, được thiết kế để chịu được thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ dữ liệu trước nguy cơ gây hại từ tia X và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, đảm bảo tính ổn định.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB có chế độ bảo hành tốt

Đạt độ bền ấn tượng nên thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB bán ra với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng theo hình thức 1 đổi 1. Bạn sẽ được đổi ngay một chiếc thẻ nhớ mới 100 % nếu thẻ mua về có bất kỳ lỗi nào phát sinh do nhà sản xuất.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB

Bạn thường xuyên chụp ảnh, quay video và cài game nhưng bộ nhớ trong của thiết bị khá hạn chế? Hãy mua ngay thẻ nhớ Samsung MicroSDHC EVO Plus 32GB tại CellphoneS để thoả sức lưu trữ dữ liệu mà không phải e dè. CellphoneS cung cấp các loại thẻ nhớ từ những hãng sản xuất nổi tiếng với mức dung lượng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Trong trường hợp ở xa và không có điều kiện đến trực tiếp, bạn hãy đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Ngoài ra, CellphoneS còn cung cấp phiên bản 128 GB với sản phẩm Thẻ nhớ Samsung 128GB 100Mbs giúp bạn đa dạng trong lựa chọn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button