Thẻ nhớ Samsung 64GB 100Mbs

TT.021
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành chính hãng 5 năm.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB

Ngày nay, người dùng chụp ảnh, quay phim và chơi game trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, laptop) nhiều hơn, nhưng bộ nhớ trong của thiết bị không phải lúc nào cũng được nhà sản xuất trang bị đủ lớn để đáp ứng. Chính vì vậy, việc mua một chiếc thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB với dung lượng cao mà giá bán lại rất vừa phải chính là giải pháp hợp lý.

Dung lượng lưu trữ lớn 

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB có dung lượng 64GB, giúp người dùng lưu trữ được nhiều tài liệu công việc, chụp nhiều hình ảnh, quay nhiều video, tải nhiều bộ phim Full HD và cài đặt nhiều game nặng yêu cầu đồ hoạ 3D cao, qua đó giải phóng bộ nhớ trong, tránh tình trạng đầy bộ nhớ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Dung lượng lưu trữ lớn

Khả năng tương thích cao của thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB tương thích với mọi thiết bị di động (smartphone, tablet) hỗ trợ khe cắm microSD.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC EVO Plus 64GB

Đối với những thiết bị như máy ảnh, máy quay phim sử dụng khe cắm chuẩn SD (kích thước lớn hơn), thẻ nhớ cũng có thể kết nối dễ dàng thông qua một đầu adapter chuyển đổi mà không làm suy giảm tốc độ truyền dữ liệu.

Tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh cùng độ bền vượt trội

Với tốc độ đọc/ghi tối đa lần lượt là 60 MB/s và 100 MB/s, thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB giúp người dùng sao chép hoặc di chuyển dữ liệu cực nhanh. Từ dữ liệu nhẹ như ảnh chụp, ảnh động, văn bản Word, Excel, PowerPoint đến nặng hơn như clip ca nhạc, phim Full HD đều được truyền tải trong nháy mắt thông qua chiếc thẻ nhớ mang thương hiệu Samsung.

Tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh cùng độ bền vượt trội

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB có thể tháo/lắp đến 10000 lần. Với việc thẻ nhớ thường được gắn cố định và rất ít khi phải tháo ra, con số này gần như tượng trưng cho khả năng hoạt động trọn đời của thẻ nhớ. Người dùng có thể thoả sức lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm liền với nhiều thiết bị khác nhau.

Thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB được bảo hành trong thời gian dài

Nhờ độ bền ấn tượng, thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB được hãng cung cấp chế độ bảo hành lên đến 5 năm nếu thẻ nhớ có bất kỳ lỗi nào phát sinh do nhà sản xuất, người dùng sẽ được đổi ngay một chiếc thẻ mới 100 %. 

Nếu thường xuyên ghi lại ảnh, video trong sinh hoạt hằng ngày cũng như cài đặt nhiều game để giải trí, bạn nên mua một chiếc thẻ nhớ Samsung MicroSDXC Evo Plus 64GB và lắp đặt cho thiết bị di động nhằm lưu trữ dữ liệu thoải mái hơn, không phải e dè, phân vân "chụp hay không", "cài hay không" do sợ máy hết bộ nhớ. CellphoneS là địa chỉ bán thẻ nhớ chính hãng giá rẻ với dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà miễn phí dành cho người dùng ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài hãng Samsung, bạn cũng có thể tham khảo thẻ nhớ Toshiba Class 10 .

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button