Thẻ nhớ, USB

Chọn loại sản phẩm
Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Dung lượng

Tốc độ ghi

Loại USB

Loại thẻ nhớ

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Thẻ nhớ, USB OTG – Mở rộng không gian lưu trữ của bạn

Một số người dùng có nhu cầu khá cao về việc lưu trữ dữ liệu. Đó có thể là tài liệu công việc, game, ứng dụng hoặc video. Nhu cầu này khó xác định giới hạn nhưng bộ nhớ trong của smartphone – tablet là có giới hạn. Do đó, người dùng có thể chọn một giải pháp là lưu trữ trên đám mây, tuy nhiên dung lượng lưu trữ trên đám mây khá khiêm tốn so với mức phí phải bỏ ra. Chính vì vậy, lựa chọn hợp lý nhất của người dùng là mua một chiếc thẻ nhớ 32gb, 64gb, 128gb,.. hoặc USB OTG - một phụ kiện công nghệ không thể thiếu.

Thị trường Việt Nam thường xảy ra hiện tượng làm hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, một trong những việc người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm có lẽ là phải mua thẻ nhớ, USB OTG chính hãng, bởi vì hàng chính hãng thì được nhập khẩu và phân phối thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng và có hóa đơn chứng từ nhập khẩu rõ ràng. Tại CellphoneS, bạn sẽ tìm được nhiều dòng thẻ nhớ từ nhiều thương hiệu khác nhau với ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi bất ngờ. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện dành cho điện thoại hay laptop như chuột và bàn phím, ổ cứng di động... với mức giá phải chăng.

Tại sao chúng ta nên mua thẻ nhớ, USB OTG?

- Tăng khả năng lưu trữ dữ liệu, giúp người dùng cài được thêm nhiều game - ứng dụng.

- Tiết kiệm chi phí so với việc mua thiết bị cùng loại (smartphone – tablet) có dung lượng bộ nhớ trong cao hơn hay lưu trữ trên đám mây.

- Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm vào khe (đối với thẻ nhớ) hoặc cổng USB và cổng lightning (với USB OTG), không phải kết nối internet như lưu trữ trên đám mây.

- Rủi ro hư hỏng rất ít so với những linh kiện điện tử khác.

thẻ nhớ, USB OTG

THẺ NHỚ

- Thông tin chung: Là công cụ mở rộng dung lượng lưu trữ phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rất nhiều trên smartphone, tablet, máy quay phim hay máy nghe nhạc MP3.

- Đặc điểm – cách sử dụng : Thẻ nhớ thường dùng hiện nay là microSD có kích thước nhỏ, chỉ bằng một đốt ngón tay. Tốc độ đọc/ghi của thẻ tùy theo mã in trên bề mặt: Class 2, Class 4, Class 6 và cao nhất là Class 10. Cách thức sử dụng thẻ nhớ rất đơn giản, người dùng chỉ cần cắm thẻ vào khe được quy định sẵn trên thiết bị di động (thường là smartphone và tablet). Dung lượng cao nhất của một chiếc thẻ nhớ microSD hiện nay là 256 GB. Bên cạnh đó, nhiều mẫu thẻ nhớ đời mới được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như chịu nhiệt độ, chịu lực và chống thấm nước.

- Thương hiệu phổ biến: Sandisk, Transcend, Toshiba, Samsung, Kingston, Lexar.

USB OTG

- Thông tin chung: Là công cụ mở rộng dung lượng lưu trữ cho thiết bị di động thông qua cổng kết nối USB (đối với máy android, windows phone, Blackberry) hoặc cổng lightning (đối với sản phẩm của Apple).

- Đặc điểm – cách sử dụng: USB OTG có chức năng biến thiết bị di động (smartphone - tablet) thành một máy tính để người dùng có thể cắm USB vào, khi đó nó sẽ nhận nguồn năng lượng từ chính thiết bị để hoạt động. Ban đầu, người dùng sẽ cắm cáp USB OTG vào máy, sau đó tiếp tục cắm USB vào đầu còn lại của USB OTG để tiến hành lưu trữ dữ liệu. Một số mẫu USB OTG cao cấp sẽ được tích hợp luôn bộ nhớ, người dùng chỉ cần cắm một lần và tải ứng dụng lưu trữ tương thích trên kho ứng dụng.

- Thương hiệu phổ biến : Sandisk, Kingston.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button