USB 3.2 Kingston DataTraveler Exodia DTX 256GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
USB, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

479.000₫

699.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNG USB Kingston Datatraveler Exodia DTX 256GB - Đọc ghi cực nhanh, lưu trữ ấn tượng

USB Kingston Data Traveler Exodia DTX 256GB là một thiết bị lưu trữ di động đa năng, mang trong mình khả năng ghi nhớ lên đến 256GB dữ liệu. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, sản phẩm USB này cho phép bạn không chỉ lưu trữ một lượng lớn thông tin cá nhân, hình ảnh, video mà còn hỗ trợ bạn dễ dàng chia sẻ chúng giữa các thiết bị khác nhau. Dưới này là một vài ưu điểm nổi bật của thế hệ USB Kingston này mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Không gian lưu trữ ấn tượng, truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Khả năng ghi nhớ của USB Kingston Datatraveler Exodia DTX 256GB được đánh giá là khá ấn tượng, lên đến 256GB. Thông số này đủ để bạn lưu trữ hàng nghìn hình ảnh chất lượng cao, video yêu thích và nhiều tài liệu quan trọng mà không cần lo lắng về việc thiếu hụt dung lượng nhé!

Dung lượng USB 3.2 Kingston DataTraveler Exodia DTX 256GB

Bên cạnh đó, với tốc độ đọc ghi đỉnh cao của thế hệ USB 3.2 Gen 1, phân khúc USB Kingston này sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm lưu trữ, truyền tải dữ liệu cực kỳ mượt mà, nhanh chóng. Những tựa game, tập dữ liệu lớn phải mất hàng giờ để sao lưu, này đã có thể dễ dàng di chuyển sang USB chỉ trong vài phút rồi bạn nhé!

Tương thích ổn định với nhiều hệ điều hành khác nhau

Vượt qua mọi giới hạn hệ thống, USB Kingston Data Traveler Exodia DTX 256GB có thể tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Windows 11, 10, masOS (v.10.15x trở lên) và hệ điều hành Linux (v.4.4 trở lên).

Thiết kế USB 3.2 Kingston DataTraveler Exodia DTX 256GB

Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng sao lưu hay di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng trên nhiều nền tảng hệ điều hành hiện nay mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Mua USB Kingston Datatraveler Exodia DTX 256GB chính hãng tại CellphoneS

Để sở hữu USB Kingston Datatraveler Exodia DTX 256GB với chất lượng chính hãng cùng mức giá thành hấp dẫn nhất thị trường thì bạn có thể tham khảo thêm tại CellphoneS nhé! Kết nối tới số 1800 2097 để nhận thêm thông tin và được hỗ trợ đặt mua hàng ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button