USB 3.2 Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
USB, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

129.000₫

169.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngUSB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB - Nhỏ gọn tiện lợi, truy cập dễ dàng

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn truyền nhanh nhờ vào công nghệ USB 3.2 Gen 1. Hơn nữa, thiết bị USB này còn có mức dung lượng cao, đảm bảo để bạn lưu trữ một lượng lớn dữ liệu dễ dàng.

Truyền tải nhanh chóng từ cổng USB 3.2 Gen 1

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB đạt chuẩn USB 3.2 Gen 1 với cổng USB Type-A được trang bị. Do đó, sản phẩm này sẽ cho phép bạn kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị có sẵn USB Type-A như laptop, màn hình TV,... với tốc độ truyền tải nhanh ấn tượng và ổn định.

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB - Nhỏ gọn tiện lợi, truy cập dễ dàng

Mặt khác, với chuẩn băng thông USB 3.2 Gen, USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB còn có thêm khả năng tương thích ngược. Từ đó, bạn có thể dùng được với USB 3.0, 2.0,... một cách tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn, có móc khóa treo dễ mang theo

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB được làm vô cùng nhỏ gọn với kiểu dáng đơn giản cho ra kích thước 67.3 x 21.04 x 10.14 mm. Vì vậy, thiết bị này đảm bảo tính di động cao và bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình bằng cách bỏ túi.

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB - Nhỏ gọn tiện lợi, truy cập dễ dàng

Bên cạnh đó, USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB còn có một móc treo khác màu và màu này sẽ tùy thuộc vào dung lượng bạn chọn. Hơn hết, móc treo này có thể gắn vào dây trang trí hoặc gắn chung với chìa khóa, hạn chế tình trạng USB bị rơi hay lạc mất.

Mua ngay USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB giá tốt với CellphoneS

USB Kingston DataTraveler Exodia DTX 64GB hiện đang được CellphoneS phân phối ở hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua USB này thông qua website để nhận về với giá siêu hời nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button