Thẻ nhớ SDHC SanDisk 64Gb Class 10 100MB/s


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

189.000₫

259.000₫Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB - Tốc độ nhanh hơn, không gian rộng hơn

Những chiếc thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB là món phụ kiện lưu trữ dành cho bất cứ ai yêu thích mở rộng không gian lưu trữ. Dung lượng lớn cùng tốc độ đọc đỉnh cao là chìa khóa để chiếc thẻ nhớ này có thể mang đến sự tối ưu trong lưu trữ và truyền dữ liệu.

Bộ đôi dung lượng khủng 64GB và tốc độ đọc nhanh đến 100MB/s

Dung lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên cần quan tâm đến khi lựa chọn thẻ nhớ và những chiếc thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng. Sở hữu dung lượng 64GB, chiếc thẻ nhớ nhà Sandisk cho phép người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu, hình ảnh và video một cách thoải mái. Điều này cũng giúp hạn chế việc đầy dữ liệu hay phải xóa dữ liệu khi bộ nhớ gần đầy.

Dung lượng thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB

Tốc độ đọc thẻ của SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB lên đến 100MB/s điều này tạo điều kiện thuận lợi cho truyền dữ liệu. Chỉ cần bỏ thời gian ít ỏi là ngay lập tức dữ liệu được chuyển thành công từ điện thoại lên máy tính. Điều này giảm bớt rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng giúp trải nghiệm lưu trữ và truyền dữ liệu thêm phần trọn vẹn.

Sự bền bỉ trong thiết kế, đảm bảo dữ liệu được bảo toàn trọn vẹn

Không chỉ có công năng mạnh mẽ, thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB còn sở hữu thiết kế cực bền bỉ. Theo đó nhà Sandisk đã cho những chiếc thẻ của mình có thiết kế độc đáo với khả năng chống sốc, chống nước,... chính điều này tạo thành điều kiện đảm bảo cho dữ liệu của người dùng được bảo vệ tối ưu.

Thiết kế thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB

Người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của những chiếc thẻ nhớ Sandisk bởi chúng được sản xuất trên những kiểm nghiệm chặt chẽ về chất liệu, hiệu suất cũng như độ tin cậy. Bên cạnh đó thẻ nhớ này cũng cho phép dữ liệu hình ảnh, video được lưu trữ với chất lượng cao cực sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết.

Mua thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB chính hãng giá rẻ tại CellphoneS

Đóng vai trò là trợ thủ đắc lực để lưu trữ dữ liệu, thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 100MBS 64GB chắc chắn là món phụ kiện mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Để mua thẻ nhớ đến từ Sandisk này với chất lượng cao, đảm bảo chính hãng và giá thành cạnh tranh hãy đến ngay CellphoneS nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button