Thẻ nhớ SDHC SanDisk 16Gb Class 10 80MB/s


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

119.000₫

159.000₫Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 80MBs 16GB - Lưu trữ thả ga, siêu bền 

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 80MBs 16GB là sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho hầu hết các thiết bị điện tử. Bạn có thể lắp đặt thẻ nhớ để ghi lại thông tin theo đúng nhu cầu lưu trữ của mình. Hãy xem đoạn mô tả sau đây để có quyết định đúng đắn khi mua thẻ nhớ.

Dung lượng lớn, tốc độ ghi lớn 

Chiếc thẻ nhớ này có dung lượng cực lớn lên đến 16GB, có thể lưu trữ mọi video hình ảnh chất lượng cao Full HD. Bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu không gian lưu trữ trong máy, thoải mái giữ mái những video yêu thích có chất lượng cao.

Thẻ nhớ SDHC SanDisk 16Gb Class 10 80MB/s

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 có tốc độ đọc ghi lên đến 80 MBs, đủ sức lưu trữ dữ liệu nhanh chóng trong tích tắc. Bạn có thể sao chép dữ liệu video, hình ảnh, file nhạc số lượng lớn không tốn nhiều thời gian.

Công nghệ cao, bền bỉ 

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 tích hợp công nghệ SDHC giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định, tiêu hao pin chậm. Khi xem film, nghe nhạc bạn có thể thưởng thức nội dung với tốc độ truy xuất cao, không lo giật lag.

Thẻ nhớ SDHC SanDisk 16Gb Class 10 80MB/s

Thẻ nhớ được chế tác từ vật liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt và khó bị hư hỏng với va đập thông thường. Thiết kế đặc biệt cũng cho phép thẻ nhớ hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt và chống được nước thấm.

Sắm ngay Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 80MBs 16GB chính hãng tại CellphoneS

Thẻ nhớ SDHC Sandisk Class 10 80MBs 16GB đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS, giá cực tốt và có bảo hành đầy đủ. Để lưu trữ tốt hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button