Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch

BL.INS.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
1 năm (đường chỉ, dây khoá)
Không bảo hành với các trường hợp rách. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

522.000₫

580.000₫Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch - Tối ưu sự tiện lợi, bảo vệ 360°

Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch sở hữu một thiết kế thanh lịch, tối giản, được tối ưu để mang tới sự tiện lợi cho người dùng. Đi kèm sự lợi trong sử dụng là khả năng bảo vệ một cách toàn diện cùng chất lượng tuyệt vời tới từ chất liệu cao cấp được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Thiết kế tối giản, tối ưu cho sự tiện lợi

Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch hướng tới phong cách đơn giản hóa khi sở hữu một thiết kế tối giản, thanh lịch. Nhờ vậy mà mẫu túi chống sốc này còn mang tới sự chuyên nghiệp khi có thể dễ dàng phù hợp với mọi phong cách của người dùng hay đa dạng các không gian, địa điểm sử dụng khác nhau.

Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch - Tối ưu sự tiện lợi, bảo vệ 360°

Sự tối giản của túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim sẽ còn giúp người dùng thao tác một cách nhanh chóng để lấy các vật dụng có bên trong một cách tiện lợi.

Bảo vệ toàn diện cùng chất lượng bền bỉ, cao cấp

Các cạnh trên túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch được gia cố theo công nghệ AmoredEdge độc quyền, với khả năng hấp thụ lực va đập tối đa. Các cạnh bên được lót bằng lớp mút microfleece có độ nén và độ dày lớn để giảm thiểu các lực va đập hay các vật nhọn gây ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt máy.

Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch - Tối ưu sự tiện lợi, bảo vệ 360°

Khả năng bảo vệ toàn diện của túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim còn tới từ loại vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất. Nhờ sử dụng vật liệu tái chế cao cấp cùng phần khóa kéo YKK mà túi chống sốc Innostyle Omniprotect còn có độ bền bỉ cao cùng khả năng chống thấm, chống tràn đổ.

Mua túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch giá tốt tại CellphoneS

Túi chống sốc Innostyle Omniprotect Slim Macbook 13 inch hiện đã có thể tìm thấy tại hệ thống CellphoneS với giá bán cực tốt. Ngoài việc tới trực tiếp CellphoneS, người dùng cũng có thể tham khảo thông tin và đặt hàng trực tuyến tại website cellphones.com.vn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button