Cáp Anker PowerLine+ Lightning (6FT/1.8M) A8122 (JC.029)

Mua hàng từ:

360.000 ₫

Giá niêm yết : 420.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng(Chi tiết)
Cáp, Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m, Anker, PowerLine+ Lightning 1.8 m, Anker PowerLine+ Lightning, 1.8 m
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

Anker là thương hiệu nổi tiếng, đứng hạng đầu trên Amazon về phụ kiện, đặc biệt là sạc, cáp và pin dự phòng. Anker chiếm 1/3 thị phần sạc, cáp và pin dự phòng bán ra trên Amazon. Và các chuyên gia khuyên rằng, nếu muốn mua phụ kiện cho iPhone thì hãy tìm đến Anker. Cáp sạc Lightning Powerline+ 1.8m là sản phẩm bạn không thể bỏ qua nếu như bạn cần một chiếc cáp sạc thế cáp sạc chính hãng Apple.

 

Độ bền Cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

Anker tự tin rằng dòng cáp sạc Lightning Powerline+ 1.8m là loại cáp dành cho di động bền chắc nhất hành tinh. Độ bền thực tế được tính toán là cao gấp 6 lần so với các loại cáp lightning khác.

 

Cáp Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

 

Anker tự hào cáp sạc Lightning Powerline+ có một khả năng chống chịu uốn cong cao hơn 10 lần cáp lightning thường và số lần uốn cong có thể chịu được tối thiểu là hơn 6000 lần. Hiện tại vẫn chưa có loại cáp nào có độ bền như vậy.

 

Sức chống chịu mạnh mẽ của Cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

Sức chống chịu mạnh mẽ trên mỗi chiếc cáp sạc Anker Lightning Powerline+ có được là nhờ vào một lõi sợi Kevlar, vỏ bện nylon và hàn lazer chính xác.

 

Cáp sạc Anker Lightning Anker Powerline+ được thiết kế để có thể chịu được bất kỳ tác động lực nào như giật mạnh, xoắn, kéo dài. Để chứng cho khả năng chống chịu này, nhiều người đã dùng cáp sạc Anker Lightning Powerline+ kéo một chiếc xe hơi dưới 1.2 tấn đi một đoạn dài nhưng vẫn không đứt.

 

Cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m sạc nhanh hơn

Đối với những loại cáp sạc lightning chất lượng thấp có thể làm giảm tốc độ sạc pin lên đến hơn 40%.

 

Cáp Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

 

Cáp sạc Anker Lightning Powerline+ được thiết kế với tiết diện dây lớn làm giảm trở kháng và đảm bảo tốc độ sạc tối đa mà củ sạc có thể cung cấp cho điện thoại. Bên cạnh đó dây dẫn được làm bằng chất liệu dẫn điện tốt, không sinh nhiều nhiệt trong quá trình sạc.

 

An toàn khi sử dụng và năng động

Cáp sạc Anker Lightning Powerline+ 1.8m đạt nhiều tiêu chuẩn về an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Hạn chế rò rỉ điện, đoản mạch. Dù cò bị tác động lực nhiều lần cũng không làm hở lõi dây bên trong.

 

Với độ dài dây lên đến 1.8m, bạn không cần ngồi cạnh ổ cắm điện khi bạn sạc điện thoại. Dây cáp cho phép bạn kết nối các thiết bị ở xa, sử dụng điện thoại được nhiều hơn nữa.

 

Cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m được công nhận chứng Chỉ Apple MFi

Mỗi cáp sạc Anker PowerLine+ Lightning 1.8m chứa 1 con chip duy nhất được chứng thực bởi Apple, đảm bảo cho tương thích 100% với mọi thiết bị của Apple.

 

Tại sao nên chọn mua cáp sạc Anker Lightning Powerline+ 1.8m so với các loại cáp lightning khác?

 

Cáp Anker PowerLine+ Lightning 1.8 m

 

Bởi vì đây là sản phẩm tương thích nhất với mọi thiết bị sử dụng cổng sạc lightning như iPhone 7 / 7 Plus / 6s / 6s Plus / 6 / 6 Plus / 5s / 5c / 5; iPad Air / Air 2 / Pro, iPad mini / mini 2 / mini 3 / mini 4, iPad (thế hệ 4) ; iPod nano (thế hệ 7) và iPod touch (thế hệ 5/6).

Sản phẩm: Cáp Anker PowerLine+ Lightning (6FT/1.8M) A8122

360.000 ₫

Giá niêm yết : 420.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Sợi Aramid siêu bền + bọc Nylon chống rối
Cổng/Khe cắm Lightning
Kích thước 1.8 m / 6.0 ft
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu, Chuẩn MFI của APPLE
Xem thêm