Dây cáp | Củ sạc Anker

Chọn thương hiệu phụ kiện

13 sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi bán cáp sạc điện thoại giá rẻ chất lượng để mua. Đến ngay CellphoneS tại cửa hàng có rất nhiều mẫu mã cáp sạc được phân phối chính hãng với giá giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra thời gian bảo hành phụ kiện cáp, sạc này dài lên đến 18 tháng được 1 đổi 1 nếu xảy ra hư hỏng do nhà sản xuất. Mang đến cho bạn một sản phẩm cáp, sạc chất lượng ngay cả tốc độ sạc mà còn cả giá bản và bảo hành cực tốt nữa.

Cáp sạc Anker - Sử dụng bền bỉ, sạc nhanh siêu tốc

Anker là thương hiệu sản xuất cáp, sạc hàng đầu đến từ Trung Quốc và được tín nhiệm bởi 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Độ phủ sóng của những sản phẩm của Anker hầu như có mặt ở hầu hết các cửa hàng phụ kiện điện thoại của Việt Nam. Sản phẩm cáp Anker đều có thời gian bảo hành cực tốt thường trên 12 tháng và được đổi 1 đổi miễn phí nếu xảy ra hư hỏng. Hằng năm hãng luôn cho ra những sản phẩm ngày càng đổi mới và chất lượng cho người dùng theo định kỳ.

Cáp sạc Anker - Sử dụng bền bỉ, sạc nhanh siêu tốc

Hãng nổi bật với các công nghệ ngày càng đổi mới trên cáp, sạc Anker như: công nghệ sạc cực nhanh, độ bền cao khi sử dụng trong thời gian dài, tăng tốc sạc nhanh cực nhanh, ổn định dòng sạc,... Mang lại khả năng sạc nhanh đáng kể cho các thiết bị sử dụng bộ cáp, sạc của Anker. Khả năng bền bỉ và sạc nhanh được xem là 2 tiêu chí quan trọng nhất của hãng khi sản xuất các dòng cáp, sạc mới mang lại chất lượng cực kỳ tốt cho người dùng.

Cáp sạc Anker - Sử dụng bền bỉ, sạc nhanh siêu tốc

Tại sao nên mua dây sạc, củ sạc Anker?

Với các chuẩn, kiểu cáp, sạc ngày càng đổi mới, Anker cũng là một trong những hãng đi đầu không ngừng đổi mới và mang lại khả năng sạc cực tốt trên các dòng chuẩn sạc mới. Hầu hết các dây sạc Anker nổi bật với khả năng sử dụng bền bỉ, sạc nhanh siêu tốc nhưng lại không làm ảnh hưởng đến pin của thiết bị. Anker là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất các phụ kiện cáp, sạc đi đầu thế giới hiện nay và dẫn đầu trong các công nghệ cải tiến sạc, cáp.

Tại sao nên mua dây sạc, củ sạc Anker?

Việc mua và sử dụng sản phẩm cáp, sạc Anker được xem là một cách để bạn ưu ái thiết bị được sạc. Các sản phẩm cáp, sạc của Anker sẽ giúp thiết bị sạc đầy pin nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi công nghệ, vật liệu chống cháy trên sản phẩm của Anker. Lựa chọn mua dây sạc củ sạc Anker là một sự lựa chọn hoàn toàn an toàn và tăng cao hiệu năng sạc đáng kể cho thiết bị của bạn.

Mua cáp sạc Anker chính hãng, giá rẻ nhất tại CellphoneS

Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình nơi bán phân phối chính hãng cáp, sạc Anker để trang bị bộ sạc cho thiết bị. CellphoneS mang đến cho bạn những sản phẩm cáp, sạc được phân phối chính hãng Anker với mức giá rẻ nhất thị trường hiện tại, đầy đủ các chính sách của hãng cũng như nhiều ưu đãi cực kỳ tốt cho người dùng. Với nhiều cửa hàng phủ khắp các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc CellphoneS để lựa chọn mua cáp, sạc hoặc có thể truy cập ngay CellphoneS.com.vn để đặt hàng và được giao hàng tận nơi ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Mua cáp sạc Anker chính hãng, giá rẻ nhất tại CellphoneS

Đặc biệt khi mua sản phẩm cáp, sạc Anker tại CellphoneS bạn sẽ được bảo hành lên đến hơn 12 tháng và được 1 đổi 1 nếu xảy ra sự cố hư hỏng đến từ nhà sản xuất. CellphoneS là đơn vị được phân phối chính hãng phụ kiện cáp sạc Aukey, Anker, Belkin... đầy đủ các mẫu mã, mặt hàng cáp sạc nổi tiếng mới ra mắt của Anker. Đến ngay CellphoneS gần nhất để được các bạn nhân viên tư vấn cụ thể các dòng cáp, sạc để có thể chọn ngay cho mình một bộ cáp sạc tương thích với thiết bị nhé!