Bao da cho iPad Air 10.9 JCPal DuraPro


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

612.000đ

680.000đBao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro được thiết kế cẩn thận với đường nét chính xác theo công nghệ tiên tiến, để phù hợp hoàn hảo trong từng chi tiết của iPad Air 10.9. Từ chất liệu silicone chắc chắn và bền bỉ, phụ kiện có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi va đập, trầy xước và tổn thương từ sự rơi rớt. Đặc biệt, sản phẩm bao da iPad 10.9 này còn có tính năng tự động tắt hoặc mở màn hình để tiết kiệm tối ưu năng lượng trong quá trình sử dụng. 

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro – Hấp thụ sốc ấn tượng

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro có thiết kế chắc chắn với công nghệ đệm khí hàng đầu. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, phiên bản còn sở hữu khả năng bảo vệ chống sốc vượt trội cho thiết bị của bạn.

Thiết kế thời trang, chế độ đứng kép

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro có kiều dáng thanh lịch và đề cao tính mỏng nhẹ, nên rất thích hợp để bạn di chuyển hàng ngày. Các mặt cắt của bao da được gia công chuẩn xác trên từng chi tiết của thiết bị. Bên cạnh đó, phụ kiện còn có thể chuyển đổi từ chế độ đỡ dạng chế độ cầm trên tay một cách tiện lợi. 

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro

Bảo vệ 360 độ, chống vân tay

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro chủ yếu sử dụng chất liệu silicone dẻo để tạo nên vỏ bọc bền bỉ cho iPad. Thiết kế tổ ong li ti kết hợp cùng công nghệ đệm khí cung cấp khả năng chống sốc và chống va đập tốt. 

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro

Thêm vào đó, phần khung cạnh nhô lên còn có tác dụng hãm lực khi xảy ra tác động mạnh, cũng như bảo vệ toàn diện cho thiết bị. Ngoài ra, phụ kiện cũng được phủ thêm một lớp hạn chế bám vân tay một cách hiệu quả.

Mua ngay bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro chất lượng tại CellphoneS

Bao da cho iPad Air 10.9 JCPAL Durapro hứa hẹn sẽ bảo vệ hoàn hảo cho thiết bị của bạn với những đặc điểm ưu trội. Đến CellphoneS để rinh về sản phẩm chính hãng kèm theo giá thành cực kỳ hấp dẫn. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button