Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m (JC.056)

Mua hàng từ:
Sắp về hàng

190.000 ₫

Giá niêm yết : 270.000 ₫

17 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m

Anker là cái tên đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện với những sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng tốt cùng độ bền cao và cáp sạc Anker PowerLine Lightning 0.3m cũng không phải là một ngoại lệ.

 

Thiết kế cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m có đến 6 màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn: đen, đỏ, xanh dương, xanh chuối, trắng, xám.

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m

 

Tuy độ dài dây khá khiêm tốn nhưng bù lại người dùng sẽ kết nối với các thiết bị ở gần tiện lợi hơn, không bị vướng víu như khi sử dụng những sợi cáp có dây dài.

 

Cấu tạo đặc biệt của cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m

 

Lõi cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m được làm từ sợi Kevlar, vật liệu sản xuất áo giáp chống đạn, bấy nhiêu có lẽ cũng đủ để nói lên sự chắc chắn của sợi cáp này.

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m siêu bền

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m trước khi bán ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng có chất lượng tốt nhất.

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m

 

Do đó, sợi cáp của Anker có thể chịu được hơn 5000 lần bẻ cong mà không hề biến dạng hay ảnh hưởng đến chức năng hoạt động.

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m đạt chứng chỉ Apple

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m

 

Anker PowerLine Lightning 0.3m được cấp chứng chỉ MFi, nghĩa là nó sẽ sở hữu con chip do Apple chứng thực để tương thích 100% với mọi thiết bị sử dụng cổng lightning (iPhone, iPad, iPod) do Táo khuyết sản xuất, khác hẳn với các dòng cáp giá rẻ không rõ nguồn gốc có thể không được thiết bị nhận diện và bị từ chối kết nối, hoặc chỉ kết nối để sạc chứ không thể sao chép dữ liệu khi cắm vào máy tính.

 

Truyền dữ liệu và sạc nhanh bằng cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m

Với đường kính rộng cùng công nghệ giảm kháng của dây, Anker PowerLine Lightning 0.3m cho tốc độ truyền tải dữ liệu và sạc pin nhanh chóng. Trong quá trình kết nối, tín hiệu và dòng điện luôn được truyền đi ổn định, an toàn, không xảy ra các hiện tượng đoản mạch, rò rỉ điện hay quá nhiệt gây hại đến linh kiện phần cứng, hiện tượng thường xảy ra trên những sợi cáp kém chất lượng.

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3 m

 

Cáp Anker PowerLine Lightning 0.3m với kích thước gọn gàng, sự cứng cáp của vật liệu cao cấp, hiệu suất truyền dữ liệu – điện năng tốt và độ bền ấn tượng là phụ kiện sạc điện thoại mà người dùng nên trang bị cho chiếc iPhone/iPad/iPod của mình. Sản phẩm hiện có mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, được bảo hành lên đến 15 tháng và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Sợi Aramid siêu bền
Cổng/Khe cắm Lightning
Kích thước 0.3 m / 1.0 ft
Tính năng khác Sạc + truyền dữ liệu, Chuẩn MFI của APPLE
Xem thêm