Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB (JC.086)

Mua hàng từ:
30.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành chính hãng 12 tháng(Chi tiết)
Cáp, JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB, JOYROOM, S-L123 Hurricane Series Micro USB, JOYROOM S-L123, Hurricane Series Micro USB, JOYROOM S-L123 Hurricane Series, Micro USB

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Thiết kế nhỏ gọn cùng với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và độ bền tuyệt đối thì Cáp sạc JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB là sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố trên mà người dùng nên tham khảo qua khi cần tìm cho mình sợi cáp Micro USB.

Thiết kế nhỏ gọn, bền chắc của Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB được thiết kế và gia công bằng chất liệu nhựa TPE giúp bảo vệ môi trường và đồng thời mang đến sự chắc chắn cho sợi cáp.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Nhà sản xuất JOYROOM đã trang bị cho sợi cáp hai màu chính là trắng và đen, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi mua cáp.

Tốc độ truyền tải nhanh hơn trên Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Với các dòng sản phẩm điện thoại, sạc dự phòng, máy tính bảng… sử dụng chuẩn kết nối Micro USB, Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB có thể giúp tốc độ truyền tải điện năng nhanh hơn gấp hai lần nhờ vào thiết kế thông minh. Đồng thời khi truyền tải dữ liệu video, nhạc, ảnh, tài liệu từ sợi cáp vào các thiết bị dùng Micro USB cũng trở nên nhanh chóng hơn nhiều.

Tính an toàn của Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB có thể giúp người dùng vừa sạc thiết bị qua cổng USB và vừa truyền cả dữ liệu. Đồng thời cáp hỗ trợ nguồn điện từ 110 – 220V, cho tốc độ sạc nhanh chóng và an toàn cho người dùng lẫn tuổi thọ pin điện thoại.

Chất lượng bảo hành tuyệt vời trên Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Một trong những điểm mang đến sự hài lòng của khách hàng cho sản phẩm Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB là chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng. Tất cả công trình sản xuất ra sợi cáp này được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt và khắc khe.

Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

Mua Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB ở đâu giá rẻ? Hãy đến với CellphoneS kham khảo sản phẩm và trải nghiệm. CellphoneS là hệ thống bán lẻ điện thoại trên toàn quốc hiện đang bán Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB với mức giá vô cùng hấp dẫn. Người dùng khi mua sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm hãy kham thảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi của CellphoneS.

Sản phẩm: Cáp JOYROOM S-L123 Hurricane Series Micro USB

30.000 ₫
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 1m
Xem thêm