Chuột không dây Logitech Signature M650 Size L

IT.CH.46
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chuột không dây, Đầu thu USB, 1 pin AA, Tài liệu hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

649.000₫

890.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tính năng cuộn SMARTWHEEL đạt độ chính xác đến từng dòng
  • Thiết kế thông minh, vừa vặn giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc
  • Đa dạng phương thức kết nối gồm Bluetooth hoặc USB Logi Bolt
  • Công nghệ SilentTouch hỗ trợ giảm thiểu tiếng ồn khi nhấp chuột

Chuột không dây Logitech Signature M650 size L - Cuộn thông minh, lướt thoải mái

Không chỉ mang ngoại hình tinh tế phù hợp nơi công sở, mà còn tích hợp nút cuộn thông minh và công nghệ giảm ồn khi nhấn, chuột không dây Logitech Signature M650 size L sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc trên máy tính của bạn và đồng hành dài lâu.

Phiên bản size lớn tương thích đa nền tảng

Không chỉ mỗi phiên bản tiêu chuẩn, sản phẩm chuột không dây Logitech Signature M650 còn được Logitech cho ra phiên bản size lớn phù hợp với người dùng có đôi tay kích thước lớn. Thiết kế uốn cong giúp chuột Logitech Signature M650 vừa lòng bàn tay, cho thao tác ôm chuột di chuyển thêm linh hoạt và thoải mái. Và hồng – trắng - đen giúp chuột Logitech Signature M650 phù hợp cho những môi trường làm việc.

Chuột không dây Logitech Signature M650 size L - Cuộn thông minh, lướt thoải mái

Chuột không dây Logitech Signature M650 kết nối đến máy tính của bạn qua Bluetooth, sử dụng đầu cắm USB Logi Bolt tiện dụng. Chuột được hãng Logitech thiết kế đảm bảo tương thích với hệ điều hành Windows, Linux, macOS, iPadOS, Android và cả dòng máy Chromebook, đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc đa nền tảng của bạn.

Xem thêm: Logitech Signature M650

Phím nhấn tĩnh nhẹ và đa năng, thời lượng pin tốt

Chuột không dây Logitech Signature M650 được thiết kế với nút cuộn thông minh SmartWheel và bộ phím chuột với công nghệ Silent Touch, giúp giảm tối đa tiếng động khi nhấp chuột và tăng sự tập trung trong công việc. Các phím cạnh của Logitech Signature M650 đều là nút chức năng hỗ tợ Windows và macOS, cho phép bạn tùy biến thành các phím tắt khác nhau (như copy paste, hoặc next previous,...).

Hoạt động êm ái

Chuột không dây Logitech Signature M650 có thời lượng pin rất tốt đến tận 24 tháng. Mỗi khi hết pin, bạn chỉ cần dùng một viên pin AA là đã có thể cấp thêm 24 tháng nữa cho chuột không dây Logitech Signature M650 hoạt động ổn định bền lâu.

Sở hữu chuột không dây Logitech Signature M650 size L chính hãng tại CellphoneS

Không chỉ phân phối sản phẩm Logitech Signature M650 bản tiêu chuẩn, CellphoneS cũng phân phối sản phẩm chuột không dây Logitech Signature M650 size lớn vô cùng thời lượng và linh hoạt. Sản phẩm nay đã có mặt tại khắp hệ thống CellphoneS toàn quốc, hãy mua ngay!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button