Sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C + 2U 65W US kèm cáp C-C 100W 1m


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

850.000đ

1.190.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hỗ trợ sạc nhanh PD và QC, tiết kiệm thời gian sạc.
  • 2 cổng USB-C và 2 cổng USB, sạc nhiều thiết bị cùng lúc, tiện lợi và linh hoạt.
  • Tính năng an toàn và bảo vệ đáng tin cậy, đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình sạc.
  • Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 65W với công nghệ GaN, kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao.

Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W có đến 4 cổng sạc với 2 cổng Type-C và 2 cổng USB thông thường cùng là dây cáp C-C 100W dài 1m rất tiện lợi. Với bộ sạc nhanh của Baseus này, người dùng có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc, tiết kiệm được nhiều thời gian sạc. Củ sạc có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nên có thể mang theo bên mình đến mọi nơi.

Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W - Sạc nhanh công suất lớn

Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US là sản phẩm sạc nhanh sở hữu 2 công nghệ sạc tiên tiến. Sử dụng củ sạc nhanh Baseus người dùng sẽ rút ngắn được thời gian sạc so với các sản phẩm củ sạc thông thường.

Tốc độ sạc nhanh nhờ công nghệ sạc tiên tiến, tương thích nhiều chuẩn sạc

Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W sở hữu 2 công nghệ sạc nhanh PD - Power Delivery kết hợp QC - Quick Charge nhờ đó làm tăng tốc độ và hiệu quả của mỗi lần sạc. Với củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U người dùng có thể tiết kiệm thời gian sạc so với việc sử dụng củ sạc thường.

Tốc độ sạc của củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W

Củ sạc có khả năng tương thích cao phù hợp với nhiều chuẩn sạc nhờ đó có tính linh động cao và cực kỳ tiện lợi. Người dùng có thể kết nối với sạc USB-C PD; QC 3.0 hoặc 2.0 và các đầu sạc thông thường khác. Người dùng có thể dùng củ sạc để sạc điện thoại, máy tính bảng, tai nghe bluetooth hoặc một số thiết bị công nghệ khác.

Kích thước nhỏ gọn, chất liệu cao cấp có kèm cáp C-C

Củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W được làm từ nhựa cao cấp có khả năng cách điện tốt. Sạc có thiết kế gọn, nhỏ, kích thước vừa đủ nắm trong lòng bàn tay giúp người dùng dễ dàng cất giữ hoặc mang theo.

Thiết kế củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W

Củ sạc được thiết kế 2 cổng sạc type-C và 2 cổng USB bình thường nhờ đó người dùng có thể dễ dàng sạc nhiều thiết bị cùng lúc. Củ sạc còn được trang bị thêm cáp C-C 1m đi kèm rất tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Mua củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W chính hãng tại CellphoneS

Nhanh tay sở hữu củ sạc nhanh Baseus GaN6 Pro 2C 2U 65W US kèm cáp Type-C to Type-C 100W chính hãng với mức giá ưu đãi khi ghé qua các gian hàng của CellphoneS. Đến với CellphoneS người dùng sẽ được tận hưởng khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời với sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ nhân viên.

Củ sạc và các phụ kiện khác tại CellphoneS đều được kiểm tra kỹ càng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng. Ngoài củ sạc nhanh Baseus, người dùng còn có thể trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm khác của Baseus tại CellphoneS như tai nghe, cáp sạc,...

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button