Dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm (hàng phụ kiện)

MA.205

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm (hàng phụ kiện)

Bạn đã đeo Apple Watch Sport 45/44/42mm được một thời gian và muốn làm mới nó mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí? Hãy mua những sợi dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm có mức giá phải chăng và mẫu mã đa dạng đang được bán tại CellphoneS.

Dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm cho trải nghiệm đeo dễ chịu

dây Apple Watch Sport Loop 44mm

Là loại dây đeo hàng phụ kiện thay thế cho dây đeo chính hãng của Apple Watch loại 45/44/42mm, dây đeo Apple Watch Sport Loop có thiết kế trang nhã bao gồm 2 lớp dây với các sợi nylon nhỏ li ti, tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên tay trong thời gian dài, không gây ra cảm giác khó chịu hay làm ảnh hưởng đến da tay.

Dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm tăng thêm vẻ thời trang

dây Apple Watch Sport Loop 44mm

Được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, dây đeo Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm là phụ kiện hữu ích để bạn tăng thêm sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình. Với sợi dây đeo khác so với ban đầu, Apple Watch như được khoác lên mình một màu áo mới mang đậm nét thời trang, làm củng cố thêm vẻ đẹp nguyên bản của sản phẩm.

Khả năng tương thích cao của dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm

dây Apple Watch Sport Loop 44mm

Không chỉ dành cho Apple Watch 1, 2 hay 3, Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm phù hợp với cả 3 thế hệ đồng hồ thông minh của Apple. Dù lắp vào model nào thì sự gắn kết giữa dây đeo và đồng hồ cũng tỏ ra hết sức tinh tế, không hề có sự gượng ép khiên cưỡng làm giảm đi vẻ đẹp hình thức của đồng hồ – một trong những yếu tố đặc trưng của sản phẩm mang thương hiệu “Táo khuyết”. Dây Apple Watch Sport Loop phù hợp với Apple Watch có cùng kích thước là 45/44/42mm, đáp ứng nhu cầu làm mới đồng hồ của nhiều người dùng khác nhau.

Dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm rất chắc chắn

dây Apple Watch Sport Loop 44mm

Được trang bị kiểu khóa hiện đại, dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm giúp người dùng đeo đồng hồ chắc chắn trên tay, không bị xê dịch mặt đồng hồ khi thực hiện các động tác vận động cơ thể.

dây Apple Watch Sport Loop 44mm

Hệ thống cửa hàng CellphoneS là điểm bán dây Apple Watch Sport Loop 45/44/42mm giá rẻ và cung cấp cho người dùng nhiều loại dây đeo tương thích các dòng đồng hồ Apple Watch. Bên cạnh đó, nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng, trong trường hợp ở xa và muốn tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần đặt hàng online, CellphoneS sẽ giao sản phẩm về tận nhà hoàn toàn miễn phí dù bạn đang sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button