Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

PK.007Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Nhu cầu sử dụng smartphone, tablet ngày càng tăng cao dẫn đến việc những viên pin dự phòng như Denzo 5400 mAh cũng trở thành phụ kiện rất phổ biến trong đời sống hằng ngày để đảm bảo nguồn năng lượng cho các thiết bị di động.

Thiết kế pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và mang theo khi di chuyển. Bên cạnh đó, sản phẩm được phát hành với nhiều màu sắc thời trang rất bắt mắt, phù hợp với sở thích và cá tính của từng đối tượng người dùng.

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh đi kèm cáp “2 trong 1”

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh được nhà sản xuất tặng kèm một sợi cáp đa năng, tích hợp cả đầu lightning lẫn micro USB, thuận tiện để người dùng sạc pin dù đang sử dụng iPhone hay điện thoại Android (Samsung, Sony, HTC, Xiaomi...).

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh tích hợp đèn LED thông báo

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh được trang bị đèn LED thể hiện tình trạng dung lượng pin để người dùng dễ dàng biết được quá trình sạc diễn ra trong bao lâu thì hoàn thành.

Hiệu suất sạc pin dự phòng Denzo 5400 mAh rất tốt

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh có thể sạc đầy cho iPhone 7 Plus, Galaxy S8 Plus hay Galaxy Note 8 với tốc độ sạc nhanh không hề thua kém so với bộ sạc gốc đi kèm thiết bị, bạn không phải chờ đợi lâu để tiếp tục quá trình làm việc và giải trí.

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh rất an toàn

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh sẽ tự động sạc khi kết nối với thiết bị. Đồng thời, trong suốt quá trình sạc, dòng điện đi vào luôn được giữ ở mức ổn định, không bị quá nhiệt ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và các linh kiện phần cứng bên trong máy.

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Nếu vì lý do khách quan nào đó mà điện sạc vào vượt quá mức cho phép thì pin sẽ tự động ngắt mạch để chống cháy nổ.

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh có tuổi thọ cao

Là một sản phẩm đến từ Nhật Bản, pin dự phòng Denzo 5400 mAh có thể đồng hành cùng người dùng trong một khoảng thời gian rất dài nhờ khả năng sạc nhồi từ 500 – 1000 lần sạc.

Pin dự phòng Denzo 5400 mAh

Nếu bạn đang tìm mua pin dự phòng Denzo 5400 mAh giá rẻ, hãy đến CellphoneS. Hệ thống cửa hàng CellphoneS chuyên bán pin dự phòng nói riêng và phụ kiện chính hãng nói chung thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đi kèm chính sách giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí, giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm dù sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button