Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

B02D.005

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Galaxy A5 (2017) là một chiếc smartphone có thiết kế rất đẹp với khung kim loại kết hợp hai mặt kính cường lực bóng bẩy. Nhưng để vẻ đẹp của mặt trước luôn được giữ trọn vẹn, người dùng nên sắm một miếng dán màn hình.

Thiết kế miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017) gồm 3 lớp, sau khi dán xong chỉ sử dụng lớp giữa, bỏ 2 lớp bìa. Đây là là loại miếng dán dành riêng cho máy, vừa vặn hoàn toàn với kích thước tổng thể, không hở viền, không phải dùng kéo cắt.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Đồng thời, những vị trí camera, cảm biến và nút home được khoét lỗ vừa vặn để đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường với trải nghiệm tốt nhất.

Chức năng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017) bảo vệ màn hình tránh khỏi những trầy xước đáng tiếc do va quẹt với chìa khóa, dao, kéo, cạnh bàn… qua đó giữ vững nét thẩm mỹ của máy, mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Ưu điểm của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017) rất mỏng và nhẹ, gần như không làm tăng độ dày của máy, không ảnh hưởng đến thao tác cảm ứng.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Các thao tác lướt, chạm, giữ, rê ngón tay trên màn hình đều được thực hiện nhanh chóng và mượt mà tương tự như khi chưa dùng miếng dán.

Sự tiện dụng của miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Thao tác dán miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017) rất đơn giản, được thực hiện chỉ trong chốc lát, không làm tốn quá nhiều thời gian. Sau đó, trải qua thời gian dài sử dụng, nếu miếng dán bị trầy xước nhiều hoặc đã cũ, bạn chỉ cần tháo ra và dán lại miếng dán khác để giữ vẻ ngoài của máy luôn luôn mới mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng hiển thị và chức năng cảm ứng của màn hình.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Đồng thời, giá một miếng dán cũng rất dễ chịu, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng, thuận tiện cho mọi người dùng thay thế thường xuyên.

Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017) có công dụng hữu hiệu mà giá bán lại rất rẻ, mọi người dùng đều có thể dễ dàng sở hữu. Nếu bạn đang đồng hành cùng Galaxy A5 (2017), hãy nhanh chóng đến các chi nhánh của CellphoneS – hệ thống bán lẻ di động toàn quốc để mua về một miếng dán bảo vệ màn hình cho chiếc smartphone của mình nhé.

Đánh giá & nhận xét Miếng dán màn hình dành cho Galaxy A5 (2017)

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button