ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

  Phụ kiện bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard là giải pháp tốt nhất dành cho những người làm việc liên tục bên chiếc iPad của mình nhưng lại cảm thấy bất tiện khi không thể soạn thảo văn bản hay chat trên bàn phím ảo.

   

  Thiết kế ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard đơn giản

  ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard có thiết kế bản lề đặc biệt, cho phép bạn điều chỉnh iPad tới mọi góc độ khác nhau.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Bạn có thể lật ngược iPad và gắn vào bàn phím để biến iPad thành máy đọc sách. Khi bạn muốn soạn thảo văn bản, chỉ cần lật ngược iPad và gắn vào bàn phím.

   

  Chất liệu ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard sang trọng

  ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard được làm bằng chất liệu nhựa đặc màu xám sáng, có một lớp da trắng phủ bên ngoài.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Tuy bằng nhựa nhưng nhìn không bị cheap mà hoàn thiện lại khá đẹp mắt. Gắn Ipad vào thì vừa khít, không dư không thô, nhìn vẫn rất mỏng, gọn gàng.

   

  Đèn bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard thật sự ấn tượng

  Đèn backlit là một trong những điểm nổi bật nhất của ZAGG Folio. Trên bàn phím có cái đèn, nhấn vào liên tục sẽ cho ra cường độ sáng khác nhau.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Cụ thể là có 3 mức cường độ màu với 7 màu sắc đèn khác nhau giúp cho người dùng vẫn có thể thoải mái làm việc trong đêm mà không sợ phiền người khác.

   

  Pin ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard siêu mạnh

  Điểm tiện lợi là ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard có nút kiểm tra lưu lượng pin trên bàn phím với 3 màu sắc khác nhau ứng với lưu lượng pin khác nhau.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Đặc biệt pin built-in cho phép bạn sử dụng lên tới 3 tháng liên tục trước khi cần sạc lại người dùng không còn phải đau đáu lo sạc pin.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard tiện lợi và thoải mái

  Trên bàn phím tích hợp sẵn một số nút hỗ trợ cho xài iOS như phím Home, volume, play nhạc, nút copy, paste và các phím điều khiểu media...

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Độ nhạy và thao tác rất nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc chạm từng phím trên màn hình iPad khi gõ chữ.

   

  ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard dễ dàng tháo lắp

  Người dùng chỉ cần tháo iPad ra khỏi bản lề là ta có thể dùng như là một chiếc iPad bình thường. Đây chỉ là cái khớp chứ bàn phím và máy kết nối với nhau qua bluetooth.

   

  Bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard

   

  Để phục vụ cho công việc viết lách, làm việc thoải mái như trên laptop, lại có thể mang ra ngoài tiện dụng và hợp thời trang thì bàn phím ZAGG Folio Backlit Bluetooth Keyboard là một lựa chọn hợp lý. CellphoneS hiện đang phân phối các loại bàn phím rời dành cho iPad với các mức giá cực kì hấp dẫn.

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thống đang cập nhật ...

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172