Apple iPhone 6S 32GB


Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple iPhone 6s 32 GB (Hàng nhập khẩu, đã kích hoạt)

Không thay đổi nhiều về ngoại hình so với người tiền nhiệm iPhone 6 nhưng iPhone 6s được thiết kế chắc chắn hơn và nâng cấp nhiều về hiệu năng cũng như tính năng, qua đó vẫn là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người dùng khi họ cần mua một chiếc smartphone cao cấp.

Thiết kế Apple iPhone 6s 32 GB rất sang trọng, tăng độ bền

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

iPhone 6s vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, tuy nhiên, phần khung kim loại thay vì làm từ hợp kim nhôm Series 6000 thì đã chuyển sang Series 7000 có độ cứng tốt hơn, qua đó tăng khả năng chịu ngoại lực cho máy.

Apple iPhone 6s 32 GB tích hợp công nghệ 3D Touch mới

3D Touch – công nghệ cảm ứng lực mới được trang bị trên iPhone 6s có chức năng nhận diện lực nhấn lên màn hình để phản hồi các thao tác khác nhau.

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Đồng thời, người dùng có thể xem trước nội dung văn bản mà không cần truy cập vào bên trong ứng dụng rất tiện lợi.

Hiệu năng vẫn là điểm mạnh của Apple iPhone 6s 32 GB

Sức mạnh từ những vi xử lý của Apple luôn “đi trước thời đại”, vì vậy dù ra mắt năm 2015 nhưng iPhone 6s có hiệu năng tốt còn tốt hơn nhiều smartphone ra mắt một năm sau đó.

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Con chip A9 trên iPhone 6s nhanh hơn 70% và đồ họa tốt hơn 90% so với chip A8 trên iPhone 6 nên không có gì ngạc nhiên khi máy đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.

Apple iPhone 6s hỗ trợ cập nhật phần mềm, tích hợp cảm biến vân tay

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Sử dụng iPhone 6s, người dùng yên tâm rằng mình sẽ được trải nghiệm những tính năng mới của hệ điều hành iOS qua nhiều lần nâng cấp phần mềm vì Apple có truyền thống hỗ trợ phần mềm rất tốt.

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Bên cạnh đó, với cảm biến vân tay tích hợp vào nút home, iPhone 6s giúp người dùng mở khóa nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và thanh toán khi mua hàng trên App Store thuận lợi hơn.

Camera Apple iPhone 6s 32 GB chụp ảnh đẹp

iPhone 6s được nâng cấp camera chính lên 12 MP cùng các tính năng mới như: quay video chất lượng 4K, chụp ảnh động Live Photo (sau khi chụp, ảnh sẽ chuyển động tương tự một đoạn clip). Đồng thời, camera phụ cũng được tăng lên thành 5 MP cho chất lượng ảnh chụp selfie tốt hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng với tính năng Retina Flash (màn hình tự nâng độ sáng lên gấp 3 lần).

Apple iPhone 6S 32GB nhập khẩu, đã kích hoạt

Apple iPhone 6s 32 GB (Hàng nhập khẩu, đã kích hoạt) được CellphoneS thu lại từ những người mua máy tại Apple Store ở nước ngoài mang về Việt Nam, đã được kích hoạt bảo hành nhưng là máy mới 100%, do đó có giá bán rẻ hơn máy mới thông thường. Sản phẩm được bảo hành theo thời gian còn lại trên hệ thống của Apple và tối thiếu 6 tháng tại CellphoneS. Nếu người dùng đang có ý định sở hữu một chiếc smartphone cao cấp thì iPhone 6s là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button