Mainboard ASUS TUF GAMING Z790-PLUS D4


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.290.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGMainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4 - tính năng vượt xa mong đợi

Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4 là bộ bo mạch chủ sở hữu những tính năng cần thiết trong việc chơi game. Nó có thiết kế chuẩn quân sự cho các thành phần linh kiện cùng với năng lượng được nâng cấp và sự toàn diện trong hệ thống tản nhiệt.

Sở hữu sự thông minh trong việc kiểm soát

Sản phẩm này có khả năng làm mát thông qua AI Cooling II chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn hoàn toàn có thể cân bằng âm thanh và nhiệt độ bất cứ khi nào. Thêm vào đó, việc tối ưu hóa điện năng tiêu thụ và tiết kiệm tối đa năng lượng cũng dễ dàng hơn nhờ chức năng tiết kiệm điện.

Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4 - tính năng vượt xa mong đợi

Phần mềm độc quyền của Asus là Armory Crate hỗ trợ cho phép người dùng tùy ý trong việc điều chỉnh ánh sáng RGB trên các thiết bị được kết nối. Ngoài ra, bộ tản nhiệt VRM được trang bị sẽ giúp cân bằng diện tích bề mặt và khối lượng để tản nhiệt tốt hơn.

Trải nghiệm khả năng chơi game với hiệu suất cao

Bạn có thể chìm đắm trong trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game nhờ vào gói trò chơi hiệu suất cao trên Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4. Với kết nối mạng cực nhanh cùng nhiều tính năng, người dùng sẽ chơi game mượt mà hơn với những âm thanh nguyên bản nhất.

Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4 - tính năng vượt xa mong đợi

Tính năng độc quyền chống ồn AI hai chiều của Asus sẽ giúp bạn hạn chế được các âm thanh xung quanh gây mất tập trung. Điều này nhờ vào việc tận dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn khiến tiếng của bàn phím hay click chuột đều không ảnh hưởng tới bạn.

Mua ngay Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4 giá tốt tại CellphoneS

Để sở hữu Mainboard Asus TUF GAMING Z790-PLUS D4, bạn hãy đến ngay với chi nhánh gần nhất của hệ thống CellphoneS. Tại đây, chúng tôi phân phối và cung cấp tới người dùng những dòng bo mạch chủ chính hãng, chất lượng với mức giá cực ưu đãi. Đặc biệt, sản phẩm sẽ có bảo hành dài hạn và chế độ 1 đổi 1 khi gặp lỗi trong vòng 10 ngày đầu tiên.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button