Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27 inch

FHD/VA/60Hz

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Cáp chuyển, Cáp nguồn, Remote, Chân đế, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27 - Nâng cấp mạnh mẽ

Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27 tiên phong đáp ứng yêu cầu mới về công việc, giải trí và tính thẩm mỹ của người dùng. Tìm hiểu rõ hơn về những cải tiến vượt bậc và công nghệ tối ưu của màn hình Samsung qua thông tin sau đây!

Thiết kế mỏng viền, giải trí bất tận

Màn hình siêu mỏng cùng chân đế kim loại 2.5mm cho phép tối ưu diện tích, hoàn hảo cho mọi vi trí trải nghiệm. Bằng cách mở rộng không gian trải nghiệm tối đa cho người dùng thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27

Bạn có thể thoải mái truy cập Netflix, Youtube, HBO,... giúp người dùng thỏa sức giải trí không giới hạn mà không cần đến máy tính bàn hay laptop. Chỉ cần màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27 mang trải nghiệm thư giãn với khả năng tích hợp điều khiển từ xa và loa của màn hình.

Trải nghiệm linh hoạt đa nền tảng, Airplay 2 đầu tiên trên thế giới

Bằng cách kết nối không dây DeX mang đến trải nghiệm PC trọn vẹn, trong khi chỉ cần sử dụng các ứng dụng di động với trải nghiệm như máy tính với điện thoại. Từ đó, bạn thoải mái tham dự cuộc họp trực tuyến, lướt web và đọc tài liệu mượt mà như đang sử dụng trên máy tính.

Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27

Đây là lần đầu tiên mà chiếc màn hình tích hợp với Airplay 2 giúp cho người dùng thuận tiện sử dụng thiết bị của Apple. Bằng cách thiết lập màn hình kép với Macbook và màn hình thông minh của Samsung, người dùng thỏa sức tận hưởng và thư giãn những nội dung sống động từ chiếc điện thoại trong tầm tay.

Mua ngay màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27 tại CellphoneS

Nhanh tay đến ngay cửa hàng CellphoneS để sở hữu ngay màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27. Tại đây chúng tôi đang kinh doanh sản phẩm màn hình thông minh với giá bán hợp lý cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button