Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

B09K.006

Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tại sao bạn nên chọn dán màn hình tại CellphoneS
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi
- Dán mới lần 2 được giảm 30%
- Đa dạng mẫu mã và có dán tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ…
- Cam kết hàng chính hãng 100%

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Màn hình luôn là bộ phận đắt tiền nhất trên smartphone, đặc biệt là đối với một chiếc điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy S9. Chính vì vậy, để bảo vệ an toàn phần màn hình, hạn chế rủi ro hư hỏng dẫn đến mất nhiều chi phí sửa chữa, người dùng cần trang bị miếng dán màn hình điện thoại chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 vừa vặn với màn hình cong

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Một số miếng dán màn hình điện thoại thông thường không thể bao phủ hết phần cong ở 2 cạnh bên của điện thoại Samsung Galaxy S9. Trong khi đó, miếng dán Baseus 3D sẽ bo trọn viền cong, vừa bảo vệ màn hình vừa làm mặt trước máy nhìn tinh tế hơn.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 hạn chế rủi ro nứt, vỡ

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 có độ dày lớn hơn miếng dán thông thường, được cấu tạo từ nhiều lớp cho độ cứng rất cao, qua đó giảm thiểu tối đa tác động lực lên màn hình khi xảy ra va đập mạnh (do người dùng vô tình làm rơi điện thoại xuống đất hoặc va quẹt với vật cứng) để tránh việc màn hình, mặt kính bị nứt, vỡ đáng tiếc dẫn đến tốn nhiều chi phí thay linh kiện.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 hạn chế bám vân tay

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Ngoài giảm rủi ro nứt vỡ màn hình, miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 còn hạn chế bám vân tay, chống đọng nước trên bề mặt, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm thị giác và xúc giác tốt nhất.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 dễ sử dụng và thay thế

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Thao tác dán miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Trải qua thời gian dài sử dụng, miếng dán màn hình chống chịu tác động ngoại lực dẫn đến trầy xước hoặc xuất hiện vết nứt, người dùng chỉ cần tháo ra và thay bằng miếng dán mới với chi phí không đáng kể.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 rất an toàn

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 khi dán vào không khiến máy dày lên làm mất thẩm mỹ. Đồng thời, miếng dán không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hay chức năng cảm ứng. Người dùng có thể thao tác bằng những đầu ngón tay và theo dõi mọi nội dung hiển thị sắc nét trên màn hình như chưa hề sử dụng miếng dán.

Miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9

Bạn đang sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S9 và muốn bảo vệ cho màn hình của máy? Hãy mua miếng dán chống va đập Baseus 3D cho Galaxy S9 giá rẻ tại CellphoneS. Ngoài ra, ở CellphoneS còn có rất nhiều phụ kiện bảo vệ lẫn trang trí cho Galaxy S9 như bao da, ốp lưng với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng về tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button