• Trang chủ
 • Miếng dán cường lực Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

Miếng dán cường lực Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

A10K.009

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  bh

  - Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
  - Dán mới lần 2 được giảm 30%.
  - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
  - Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà (xem chi tiết)

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Một trong những phụ kiện không thể thiếu để trang bị bảo vệ cho chiếc iPhone X đắc tiền không thể không nhắc đến miếng dán màn hình chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X.

  Thiết kế, cấu hình của Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Hãng phụ kiện Energizer là nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nỗi tiếng trên thế giới. Với Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X đã được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và an toàn. Độ mỏng của miếng dán này chỉ 0.4mm và độ cứng chuẩn 9H gấp 3 lần so với các miếng dán cường lực hiện đang có trên thị trường.

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Đồng thời với độ mỏng như vậy sẽ mang lại sự phản hồi độ nhạy cảm ứng thiết bị 100% không có độ trễ. Phần viền “tai thỏ” trên miếng dán cũng được cắt vô cùng sắc xảo và chuyên nghiệp.

  Khả năng chống trầy xước tốt trên Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X được phủ trên bề mặt là lớp chống bám vân tay, chống thấm dầu và chống loang nước. Với các lớp phủ trên sẽ giúp cho miếng dán được bảo vệ an toàn và khả năng chống trầy xước khi bị lực mạnh tác động vào sẽ được bảo vệ an toàn không lo bị ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

  Công nghệ hích chặt màn hình trên Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Với những loại miếng dán giá rẻ trên thị trường đa phần toàn sử dụng những loại hóa chất keo dính nhẹ để bám lên màn hình thiết bị. Với Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X được sử dụng công nghệ từ tính giúp hít chặt màn hình, không để lại vết dơ hay vết ố sau khi tháo miếng dán khỏi thiết bị trong thời gian dài.

  Độ trong suốt của Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Với Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X được nhà sản xuất sử dụng độ trong suốt cực đại, mang lại cảm giác hiển thị hình ảnh thực và sắc nét. Đồng thời miếng dán cũng đạt được các chuẩn an toàn cho môi trường theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu.

  Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X

  Tại CellphoneS hiện đang cung cấp phụ kiện Miếng dán chống va đập Energizer Classic ENCLTGCLIP8 cho iPhone X với mức giá cực kỳ hợp lý cho các khách hàng khi mua sản phẩm. Việc trang bị cho dế yêu mình miếng dán bảo vệ sẽ chống được những cú va đập hay rơi rớt vô tình mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay hỏng hóc thiết bị. Sản phẩm hiện đang được bán trên tất cả chi nhánh của CellphoneS trên toàn Tp.HCM.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Energizer

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172