Chọn thương hiệu phụ kiện

Lọc theo:

3 sản phẩm

Với cuộc sống tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử tại gia đình, việc kết nối với nguồn điện để sử dụng và sạc pin là điều bạn thao tác hằng ngày, do đó, việc trang bị tại gia đình, nơi làm việc một ổ cắm đa năng là vô cùng cần thiết. Nhiều loại ổ cắm với tính năng khác nhau, bạn cần tìm hiểu rõ để có thể lựa chọn được một ổ cắm theo nhu cầu sử dụng.

Ổ cắm điện đa năng là gì

So với ổ cắm điện thông minh, ổ cắm điện đa năng gần gũi và thường được nhiều hộ gia đình và văn phòng sử dụng hơn.

Ổ cắm điện đa năng là gì

Với thiết kế hỗ trợ các cổng sạc 3 chiều, cổng USB-A, USB-C,… bạn có thể trang bị để sạc ngay các thiết bị điện thoại với cáp hoặc sử dụng các thiết bị điện tử mà không cần mua thêm các cốc sạc, cổng nối khác.

Ưu nhược điểm của ổ cắm điện đa năng

Về ưu điểm:

-         Với tính năng hỗ trợ nhiều hơn với người dùng trang bị tại nơi làm việc, dễ dàng kết nối để sạc các thiết bị điện thoại, phụ kiện pin sạc của thiết bị di động chỉ với dây cáp.

-         Tiết kiệm chi phí cho các cổng nối, hỗ trợ ổn định hơn cho các thiết bị và gọn gàng không gian làm việc.

Ưu nhược điểm của ổ cắm điện đa năng

Về nhược điểm:

-         Chi phí cho một ổ cắm điện đa năng cao hơn các ổ cắm điện thông thường. Chỉ dùng tiện lợi cho nơi làm việc và sạc thiết bị, các nơi sinh hoạt thì nên dùng dây sạc thông thường để tiết kiệm chi phí.

-         So với ổ cắm thông minh, ổ cắm đa năng chưa được hỗ trợ các tính năng hỗ trợ quản lý và điều khiển tự động từ xa.

Mua ổ cắm điện đa năng hãng nào tốt

Mỗi thương hiệu đều có nét đặc trưng riêng, đặc điểm nhận dạng và thế mạnh, nhược điểm riêng.

Các nhãn hàng lớn như Panasonic, Xiaomi, Pisen, Phillips, Titan luôn được sự ủng hộ từ các hộ gia đình và văn phòng do sự uy tín từ chất lượng sản phẩm và trải nghiệm sử dụng bền bỉ.

Ổ cắm điện đa năng Panasonic

Với nhãn hàng uy tín lâu đời, tuy không có nhiều đột phá trong công nghệ mới, tuy nhiên về chất lượng vẫn đảm bảo và hoàn thiện với nhựa ABS bền bỉ và công tắc chống giật. Mức giá của hãng trung bình khoảng 100.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.

Ổ cắm điện đa năng Panasonic

Ổ cắm điện đa năng Xiaomi

Với nhiều tính năng cập nhật liên tục về công nghệ và hệ thống kết nối đa dạng các sản phẩm điện gia dụng khác, Xiaomi có các dòng ổ cắm điện đa năng tiện dụng với khả năng kết nối, thiết kế nhỏ gọn, theo phong cách hiện đại.

Ổ cắm điện đa năng Xiaomi

Xiaomi đang định hướng thương hiệu phát triển hệ thống thông minh cho cuộc sống hiện đại và chi phí vừa phải.

Ổ cắm điện đa năng Pisen

Xứng tầm là nhà cung cấp linh phụ kiện hàng đầu đẳng cấp thế giới, ổ cắm điện đa năng của Pisen đảm bảo hoàn thiện đồng nhất cao cấp với sản phẩm tập trung vào các tính năng chính.

Ổ cắm điện đa năng Pisen

Mỗi sản phẩm của Pisen đều được cam kết chất lượng, mức độ bền được kiểm chứng và công nhận từ nhiều người dùng từ hộ gia đình đến doanh nghiệp.

Ổ cắm điện đa năng Philips

Nhãn hàng được biết đến trong giới chuộng điện gia dụng, Philips không những thành công trong bàn ủi, bếp điện, ổ cắm điện đa năng của hãng cũng mang lại hệ sinh thái an toàn cho gia đình bạn.

Ổ cắm điện đa năng Philips

Các sản phẩm Philips mang lại đảm bảo độ chắc chắn, mức độ bền và có chi phí tầm trung vừa phải tùy vào tính năng sản phẩm.

Ổ cắm điện đa năng Titan

Với chất lượng ổn định và mức giá hợp lý khoảng dưới 300.000 VNĐ cho các ổ cắm điện đa năng, hãng đa dạng sản phẩm với nhiều chức năng tùy thuộc nhu cầu.

Ổ cắm điện đa năng Titan

Titan thời gian này đang tập trung các sản phẩm ổ cắm điện đa năng với nhiều tính năng hơn, chưa mở rộng sản xuất sản phẩm ổ cắm điện thông minh.

Cần lưu ý những gì trước khi mua ổ cắm điện đa năng

Tùy theo mức độ nhu cầu và quan tâm của bạn, bạn nên cân nhắc lựa các thương hiệu uy tín cho các sản phẩm điện, ngoài ra chú trọng mức giá phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn loại ổ cắm điện đa năng có số lượng ổ cắm phù hợp cho các thiết bị của bạn và gia đình, tránh dư thừa hoặc quá ít.

Dây dẫn của ổ cắm điện đa năng cũng là một yếu tố bạn cần nên lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm tra vị trí bạn sẽ đặt ổ điện và nơi liên kết điện nguồn để lựa chọn chiều dài dây phù hợp.

Kiểm tra kỹ tính năng an toàn về chất liệu nhựa, công tắc và đảm bảo ổ cắm hoạt động ổn định, tất cả khe cắm vừa vặn và không có tình trạng hở, hay dấu hiệu xẹt lửa khi kết nối thiết bị.

Mua ổ cắm đa năng chính hãng ở đâu giá rẻ

Ổ cắm điện đa năng là một thiết bị cần thiết và quan trọng, ảnh hưởng đến nguồn điện và các hoạt động sinh hoạt của bạn, do đó bạn cần lưu ý chọn các đại lý đảm bảo cung cấp chính hãng sản phẩm để đảm bảo độ an toàn.

CellphoneS với hệ thống phân phối chính hãng, ưu đãi với chi phí rẻ nhất cho người dùng, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Bạn có thể đến ngay cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ hotline qua 1800.2097 để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.