Ổ cắm điện

Ổ cắm điện là một trong những thiết bị nhà thông minh không thể thiếu. Sử dụng ổ cắm điện thông minh không những đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng hằng ngày mà còn đảm bảo sự tối ưu về cường độ dòng điện nhất. Ổ cắm thông minh còn tích hợp đa dạng các tính năng hiện đại, giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất trong ngôi nhà của chính mình.

Giới thiệu, phân loại ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện đa năng

Một ổ cắm đa năng được hiểu là ổ cắm mà tại đó chúng cung cấp sẵn các đầu vào như: Cổng USB-A, USB-C, cổng sạc 3 chấu… Việc này tạo được sự tận dụng đáng kể trong việc sử dụng chiếc ổ cắm này. Cùng với đó, bạn có thể hạn chế được một số tiền đáng kể để mua thêm một số các cốc sạc điện thoại hay các cổng nối và chuyển khác.

Phân loại ổ căm điện

Ổ cắm điện thông minh

Cũng giống như ổ cắm đa năng ở trên thì chiếc ổ cắm điện thông minh mang lại cho người dùng một độ tiện nghi hơn về công nghệ, đồng bộ dữ liệu và đặc biệt là sử dụng nhiều trong nhà thông minh. Với các tính năng nổi bật như: hẹn tắt giờ tự động, tự ngắt sạc hay thậm chí đồng bộ thông qua wifi… Những điều này giúp cho việc quản lý các thiết bị điện tử thông qua ổ cắm được thuận tiện hơn khi bạn ở xa ngôi nhà của mình.

>> Gợi ý bạn xem thêm quạt thông minh giá rẻ cạnh tranh, quạt mát, ít hao điện.

Nên chọn mua ổ điện thông minh hãng nào tốt

Ổ cắm điện Panasonic

Đây là hãng sản xuất không chú trọng quá nhiều vào việc trang bị công nghệ tối thượng lên sản phẩm của mình, mà bù lại thì chất lượng và độ hoàn thiện của chúng lại đạt mức khá tốt.

Ổ cắm điện Panasonic

- Phân khúc giá: Mức giá tầm trung từ 100,000 VND – 500,000 VND

- Các dòng tiêu biểu: Panasonic WCHG28352, PANASONIC WCHG24332W-G, Panasonic WCHG24332W…

- Tính năng nổi trội: Độ hoàn thiện cao cấp, có công tắc chống giật và đa số được hoàn thiện từ nhựa cao cấp ABS bền bỉ, chống giật.

Ổ điện thông minh Xiaomi

Có thể nói Xiaomi luôn là hãng sản xuất công nghệ đi đầu trong việc thiết kế mô hình nhà thông minh, hiện đại và cao cấp. Với một chất lượng được coi là khá ổn và đi đôi với chúng là độ thông minh của sản phẩm hay còn gọi là công nghệ được trang bị trên chính chiếc ổ cắm điện thông thường mà bạn hay dùng. Việc này tạo ra một độ linh hoạt và tiện nghi nhất định cho sản phẩm của Xiaomi.

Ổ cắm điện Xiaomi Xiaomi

- Phân khúc giá: 150,000 VND – 400,000 VND

- Các dòng tiêu biểu: Xiaomi Zmi Power Strip 6 cổng 2 usb CX05, Xiaomi MI Power Strip, xiaomi mija cube 2…

- Tính năng nổi trội: Thiết kế nổi bật và linh hoạt, hệ thống chống quá tải điện, hạn chế bụi bẩn vào trong, kết nối wifi để điều khiển…

Ổ cắm điện Pisen

Là một hãng sản xuất phụ, linh kiện nổi tiếng hàng đầu đẳng cấp thế giới, Pisen luôn mang lại cho người dùng giá trị sử dụng đích thực cùng với đó là độ hoàn thiện đồng nhất cao cấp. Cùng với thì Pisen cũng không đánh vào mục đích phát triển căn hộ thông minh nên cũng không áp dụng nhiều công nghệ thông minh trên sản phẩm của mình.

Ổ cắm điện Pisen

- Phân khúc giá: 100,000 VND – 300,000 VND

- Các dòng tiêu biểu: PISEN 303, Pisen đa năng 3 Cổng Sạc Usb, Pisen BH-43…

- Tính năng nổi trội: Độ hoàn thiện tốt, sạc đa năng, hạn chế quá nhiệt và quá tải, an toàn tránh tiếp xúc trực tiếp nguồn điện.

Ổ cắm điện Titan

Có thể nói đây là một hiện thân của Panasonic nhưng ở mức giá tầm thấp hơn và đa chức năng hơn. Các sản phẩm của Titan có độ hoàn thiện khá ổn cùng với đó là việc chúng không được trang bị thêm những tính năng như kết nối wifi…. Để có thể gia nhập hệ sinh thái ngôi nhà thông minh quả là một điều khá tiếc.

Ổ cắm điện Titan

- Phân khúc giá: 100,000 VND – 300,000 VND

- Các dòng tiêu biểu: TITAN - CD04, TITAN CD01…

- Tính năng nổi trội: Đa cổng sạc, tự ngắt điện, nút công tắc tắt điện trực tiếp.

Kinh nghiệm chọn mua ổ cắm điện thông minh

Nhằm có thể giúp người dùng tiện dụng hơn trong việc chọn mua ổ cắm thông minh thì bạn nên lựa chọn. Mỗi hãng sản xuất đều hướng đến một mục tiêu chung là giúp khách hàng trong việc sử dụng ổ cắm tốt nhất, nhưng mỗi hãng sẽ lại làm mỗi cách khác nhau. Chẳng hạn như, Xiaomi họ sẽ trang bị càng nhiều công nghệ càng tốt cùng với đó là việc mức giá rẻ nhưng bù lại thì chất lượng hoàn thiện sẽ không tốt bằng một hãng có mức giá cao hơn như Panasonic...

Kinh nghiệm chọn mua ổ cắm điện

Việc sử dụng ổ cắm điện phụ thuộc vào hai yếu tố: Mức giá mong muốn và nhu cầu sử dụng. Bạn luôn phải đặt ra trong mình là mức giá sẽ quyết định tất cả hay nhu cầu là ưu tiên thì từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn mua hơn.

Tại sao bạn nên mua ổ cắm điện đa năng tại Cellphones

Trả lời cho câu hỏi tại sao ở trên thì bạn phải hiểu rằng, khi mua sắm bất cứ một mặt hàng nào thì bạn đều mong muốn chúng có được một chế độ tốt sau khi bạn mua sắm, chẳng hạn như bảo hành, voucher tặng kèm… Tại CellphoneS cũng vậy chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng là nguồn nội lực để nhân viên phục vụ tận tâm.

Do đó, với mỗi món hàng mà bạn mua sắm lại CellphoneS luôn được tích điểm lại để nâng cấp thẻ thành viên, cùng với đó các chế độ bảo hành hậu mãi luôn được đi kèm cùng các sản phẩm và đặc biệt là sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp tạo nên sự uy tín cho CellphoneS.

Ổ cắm điện thông minh tại CellphoneS luôn được bán với giá cạnh tranh, cam kết hàng chính hãng chất lượng tốt, có bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, chế độ giao hàng nhanh trong 2h giúp bạn sở hữu sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, tại CellphoneS bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm Smart Home khác như máy lọc không khí lọc bụi mịn siêu nhỏ, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button