Ổ cứng SSD Gigabyte 120GB SATA III

GP-GSTFS31120GNTD
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD - Siêu nhỏ gọn

Máy tính của bạn thường xuyên xảy ra tình trạng bị chậm, ì ạch? Bị lỗi Full-Disk? Bị quá nóng? Tình trạng này kéo dài có thể làm giảm hiệu suất công việc của bạn và khiến bạn khó chịu. Do đó, khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất là bạn nên mang máy đi sửa hoặc trang bị ngay ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD.

Kích thước siêu nhỏ gọn và Công nghệ tiên tiến đột phá

Ổ cứng SSD laptop này được thiết kế với kích thước cực nhỏ gọn là 2.5 inch.

Ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD

Bên cạnh đó, công nghệ Flash NAND 3D được xem là bước đột phá mới trong công nghệ ổ cứng của hãng. Nó cho phép cải thiện đáng kể dung lượng cũng như hiệu năng và độ bền của ổ cứng SSD. Từ đó, bạn có thể thoải mái thực hiện đa nhiệm, chơi game mượt mà cũng như thao tác mọi tác vụ trên các phần mềm máy tính trơn tru hơn.

Chất lượng vượt trội và tốc độ truyền cao

Ổ cứng SSD từ Gigabyte nói chung và ổ cứng SSD 120GB Sata III nói riêng đều luôn phải trải qua những quy trình kiểm tra khắt khe nhất. Quy trình đó bao gồm những đánh giá về khả năng chịu rung, chịu nhiệt, tốc độ cũng như chức năng vận hành để chọn ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất cung cấp để người dùng.

>>> Xem thêmỔ cứng SSD Gigabyte 240GB SATA III GP-GSTFS31240GNTD mang nhiều ưu điểm vượt trội

Ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD

SSD này còn trang bị bộ nhớ đệm DRAM DDR3 cho khả năng đọc và ghi ngẫu nhiên, biến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo như một đĩa khởi động các chương trình máy tính cho các phiên làm việc hàng ngày.

Ngoài ra, với chuẩn giao tiếp SATA III 6Gb/s và công nghệ lưu trữ SLC, SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD cho tốc độ đọc lên đến 500MB/s và ghi lên đến 380MB/s.

Mua ngay ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III GP-GSTFS31120GNTD tại CellphoneS

Hiện nay, để sở hữu Ổ cứng Gigabyte SSD 120GB Sata III, bạn đã có thể đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS gần nhất để nhận hỗ trợ và mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa thì cũng đừng lo, bạn vẫn có thể gọi đến hotline 1800 2097 để nhận tư vấn và đặt mua ổ cứng SSD online nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button