Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

B09L.015

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Việc trang bị phụ kiện Samsung cho điện thoại thông minh Galaxy S9 Plus một chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy đồng thời mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho chiếc máy là điều mà nhà sản xuất Spigen mang lại trên dòng sản phẩm Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case.

Thiết kế dành cho chống shock trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case được thiết kế chính kết hợp từ dòng nhựa trong suốt với mặt lưng bằng nhựa cứng, PC và xung quanh viền được làm bằng nhựa TPU chống sốc cực tốt. Đây là thiết kế đem lại sự bảo vệ vững chắc, đáng tin cậy cho thiết kế mỏng và gọn.

Công nghệ Air Cushion chống xước tốt trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case được nhà sản xuất trang bị công nghệ Air Cushion với khả năng giúp bảo vệ điện thoại, chống sốc và chống trầy xước cực kỳ tốt. Công nghệ này sẽ giúp chiếc máy phân tán lực tác động khi rơi rớt đảm bảo chiếc máy vẫn vẹn nguyên cho người dùng.

Khả năng ôm chặt bảo vệ thiết bị trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Với việc trang bị phần viền bằng nhựa mềm TPU được làm khá dầy giúp cho bảo vệ được viền của chiếc máy khỏi xước khi va chạm, cũng với 4 góc được đệm khí cho khả năng chống sốc khi rơi máy cực tốt. Đặc biệt khả năng chống sốc của chiếc ốp này đã được thử nghiệm đến 26 lần lắp máy ở vị trí khác nhau.

Thanh chống thông minh trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Sản phẩm Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case được nhà sản xuất tích hợp thanh chống nằm ngang ở mặt sau giúp cho người dùng có thể thoải mái xem phim, gọi video, chơi game…mà không cần phải cầm điện thoại lên tay. Sau khi sử dụng xong người dùng có thể gập ra gập vào dễ dàng.

Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case được thiết kế tinh xảo và chi tiết trong từng phím bấm. Các phím như nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn…đều được thiết kế nhô cao ra giúp cho bạn dễ dàng thao tác.

Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu Samsung Galaxy S9 Plus người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn Ốp lưng cho Galaxy S9 Plus - Spigen Ultra Hybrid S Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy. Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng cho Galaxy S9+ - Spigen Ultra Hybrid S Case

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button