Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series (A08L.062)

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

1.379.000 ₫

1.241.000 ₫

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Miếng dán, Ốp lưng, Bao da, 1% tổng giá trị hóa đơn cho hội viên Smember (chi tiết)

* Trả góp lãi suât 0% với thẻ tín dụng HSBC, Sacombank, ANZ, Shinhan Bank, CitiBank, VPBank, FE Credit, Techcombank, Standard Chartered (chi tiết)

* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Vui lòng chọn màu
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Một trong những mẫu phụ kiện iPhone, đặc biệt là ốp lưng được thiết kế sản xuất từ thương hiệu hàng đầu của Mỹ UAG, sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại bạn cùng với thiết kế cao cấp hiện đang được bán tại CellphoneS và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng iPhone.

Thiết kế cao cấp của Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series là một trong những dòng ốp lưng có khả năng chống sốc tốt nhất của hãng nhờ vào thiết kế 5 lớp cấu tạo. Khả năng ôm chặt chiếc iPhone bạn sẽ mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay cho người dùng, đem lại sự an tâm, không lo bị rời ra khi rơi rớt.

Khả năng chống bám vân tay cực tốt trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series được nhà sản xuất thiết kế những đường gân gồ lên ở mặt trên ốp lưng nhằm mang lại khả năng chống trượt rất tốt cho chiếc ốp và chống bám vân tay, mồ hôi, chống bám bẩn.

Bảo vệ toàn diện chiếc máy trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Đây là sản phẩm ốp lưng được thiết kế ôm chặt lấy chiếc iPhone của người dùng. Khung nhựa cứng PC trên chiếc ốp bo sát vào bên cạnh sườn cùng với khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn cho chiếc ốp và chiếc máy khi sử dụng như liền vào một thể. Điều này tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng chiếc máy.

Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mỹ.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Tại CellphoneS hiện đang bán các mẫu Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu điện thoại dòng iPhone người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn sản phẩm phụ kiện Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy.

Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

1.379.000 ₫

1.241.000 ₫

Thông số kỹ thuật
Kích thước: No
Trọng lượng: No
Bộ nhớ: No
Chuẩn chống nước: No
Bluetooth: No
Pin: No
Xem thêm