Ốp lưng UAG Monarch Series cho iPhone SE 2020/7/8

(Mã sản phẩm: A08L.062)

 Khuyến Mãi

  0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

   Thông tin máy

   mb

   Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

   bh

   Không bảo hành (xem chi tiết)

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Một trong những mẫu phụ kiện iPhone, đặc biệt là ốp lưng được thiết kế sản xuất từ thương hiệu hàng đầu của Mỹ UAG, sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại bạn cùng với thiết kế cao cấp hiện đang được bán tại CellphoneS và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng iPhone.

   Thiết kế cao cấp của Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series là một trong những dòng ốp lưng có khả năng chống sốc tốt nhất của hãng nhờ vào thiết kế 5 lớp cấu tạo. Khả năng ôm chặt chiếc iPhone bạn sẽ mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay cho người dùng, đem lại sự an tâm, không lo bị rời ra khi rơi rớt.

   Khả năng chống bám vân tay cực tốt trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Sản phẩm Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series được nhà sản xuất thiết kế những đường gân gồ lên ở mặt trên ốp lưng nhằm mang lại khả năng chống trượt rất tốt cho chiếc ốp và chống bám vân tay, mồ hôi, chống bám bẩn.

   Bảo vệ toàn diện chiếc máy trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Đây là sản phẩm ốp lưng được thiết kế ôm chặt lấy chiếc iPhone của người dùng. Khung nhựa cứng PC trên chiếc ốp bo sát vào bên cạnh sườn cùng với khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn cho chiếc ốp và chiếc máy khi sử dụng như liền vào một thể. Điều này tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng chiếc máy.

   Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mỹ.

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Tại CellphoneS hiện đang bán các mẫu Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series với mức giá vô cùng hợp lý. Hệ thống cửa hàng CellphoneS đang bán mẫu ốp lưng cho iphone 6S / 7 / 8 UAG Plasma Series với 2 sản phẩm ốp lưng UAG này thì chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn được bảo vệ toàn diện.

   Ốp lưng cho iPhone 6S / 7 / 8 - UAG Monarch Series

   Nếu bạn không có thời gian hoặc do ở xa thì CellphoneS cũng có dịch vụ hỗ trợ người dùng ở xa, khách hàng có thể đặt hàng online và thanh toán tận nơi miễn phí.

   Thông số kỹ thuật

   Hãng sản xuất UAG