Ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

297.500đ

350.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal – Tạo điểm nhấn hoàn hảo, bảo vệ toàn diện

Ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal là một sản phẩm phụ kiện chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho iPhone 15 Pro. Với lớp vỏ trong suốt như pha lê, phụ kiện ốp lưng iPhone 15 Series này mang đến diện mạo đẹp mắt cho thiết bị của bạn trong khi vẫn bảo vệ nó một cách tối đa.

Bảo vệ điện thoại toàn diện từ TPU và PC cứng

Ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal là một giải pháp bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn, được chế tạo từ chất liệu TPU (Polyurethane ThermoPlastic) và PC (Polycarbonate) cứng. Với sự kết hợp độc đáo này, sản phẩm mang đến một lớp bảo vệ mạnh mẽ và đáng tin cậy cho thiết bị của bạn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal

Với sự kết hợp này, bạn có thể yên tâm rằng điện thoại của mình được bảo vệ một cách toàn diện với chuẩn MIL-STD 810G-516.7. Cho dù là bạn có lỡ làm rơi xuống từ độ cao nhất định, bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc điện thoại bị hư hỏng hay vỡ, nứt quá nhiều.

Thiết kế trong suốt bóng bẩy, ôm sát điện thoại

Ốp lưng Jinya Crystal vẫn giữ nguyên được thiết kế của mình qua từng thời kỳ iPhone. Với vẻ ngoài trong suốt, nó giữ cho thiết bị của bạn vẫn thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên và logo Apple. Thiết kế trong suốt này cũng cho phép hiển thị được màu sắc và thiết kế ban đầu của iPhone 15 Pro.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal

Thiết kế của ốp lưng cũng giúp ôm sát từng góc cạnh và phần lưng của 15 Pro. Điều này đảm bảo việc lắp đặt chính xác và chắc chắn, không để lại khoảng trống hay lỏng lẻo. Ốp lưng ôm sát thiết bị, bảo vệ toàn diện từ mặt trước đến mặt sau.

Sở hữu ngay chiếc ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ toàn diện cho 15 Pro của mình thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc ốp lưng này tại CellphoneS. Với ốp lưng iPhone 15 Pro Jinya Crystal, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và thẩm mỹ.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button