Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal


Thông tin sản phẩm

bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

540.000đ

600.000đ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGỐp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal - Bảo vệ tối ưu

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal sẽ là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ điện thoại của bạn. Với thiết kế trong suốt tinh tế cùng với chất liệu cao cấp, mẫu ốp iPhone 15 Pro Max giúp chống sốc và trầy xước hiệu quả.

Chống sốc hiệu quả

Với lớp vỏ chất lượng cao và thiết kế vừa vặn hoàn hảo, ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Space Crystal không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi va đập, mà còn giúp ngăn ngừa trầy xước không mong muốn. 

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal

Vậy là có thể đảm bảo được điện thoại của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo như mới. Điều này tạo ra một lớp vỏ bảo vệ mạnh mẽ và khả năng chống sốc vượt trội, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc khi điện thoại rơi rớt hoặc va đập.

Thiết kế tinh tế

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal được thiết kế mỏng nhẹ, không làm tăng thêm khối lượng cho chiếc iPhone 15 Pro Max của bạn. Thiết kế trong suốt cho phép hiển thị vẻ đẹp tự nhiên của thiết bị, giữ lại thiết kế gốc và màu sắc của iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal

Một trong những điểm đặc biệt của ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Space Crystal chính là chất liệu cao cấp. Người dùng sẽ được trải nghiệm sử dụng sản phẩm cực tốt đến từ thương hiệu này.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max Spigen Ultra Hybrid Space Crystal tại CellphoneS

Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất, bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình ốp lưng Spigen Ultra Hybrid Space Crystal chính hãng. Tại đây, cam kết luôn là sản phẩm chuẩn chính hãng với giá tốt mang lại cho bạn những trải nghiệm mua hàng tốt.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button