Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch hỗ trợ sạc Magsafe


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.600.000đ

2.000.000đỐp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe là ốp cao cấp và cứng cấp nhất mà bạn có thể tìm thấy của UAG. Với cấu trúc 5 lớp cùng các chất liệu bền bỉ được sử dụng trong quân đội, đây chắc chắn sẽ là mẫu ốp lưng iPhone 15 Series đáng để bạn lựa chọn và trang bị để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe - Chống sốc hiệu quả với cấu trúc 5 lớp

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe sở hữu cấu trúc 5 lớp vật liệu giúp nâng cao độ bền bỉ, khả năng chống sốc để bảo vệ tốt hơn cho điện thoại. Đi kèm là một thiết kế hầm hố, mạnh mẽ đậm chất quân đội cùng khả năng tương thích tốt với Magsafe.

Cấu trúc 5 lớp chống sốc cực tốt

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe sở hữu độ bền và chất lượng gấp đôi so với tiêu chuẩn quân đội thông thường. Bởi ngoài việc sử dụng các chất liệu thông dụng như cao su, Polycarbonate thì UAG còn sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng trong quân đội như sợi carbon, khung hợp kim, vật liệu chống đạn Kevlar,...

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe - Chống sốc hiệu quả với cấu trúc 5 lớp

Với cấu trúc 5 lớp vật liệu mà ốp lưng UAG Monarch with Magsafe có thể vượt qua bài kiểm tra 25ft ( khoảng 7.6 mét) Drop Protection một cách dễ dàng.

Thiết kế đậm chất quân đội, hỗ trợ Magsafe

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe sở hữu một thiết kế hầm hố, mạnh mẽ đậm chất quân đội với các rãnh sâu xen kẽ họa tiết carbon không kém phần cao cấp. Phần viền máy được nhô cao hơn để đảm bảo màn hình iPhone 15 Pro Max sẽ không tiếp xúc với mặt phẳng khi không may rơi ở tình trạng úp điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe - Chống sốc hiệu quả với cấu trúc 5 lớp

Bên trong cấu trúc 5 lớp vật liệu của ốp, UAG còn trang bị thêm một mô-đun Magsafe để hỗ trợ điện thoại tương thích dễ dàng với các phụ kiện sạc không dây.

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe giá tốt tại CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max UAG Monarch with Magsafe hiện đã có thể dễ dàng đặt mua trên cellphones.com.vn hoặc tại mọi cửa hàng của CellphoneS trên tất cả các tỉnh, thành phố. Sản phẩm hiện còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, chiết khấu để bạn sở hữu được với mức giá hợp lý hơn và bảo vệ cho chiếc iPhone 15 Pro Max tốt hơn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button