Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

315.000đ

350.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe ngăn cản tối đa tác động của va chạm từ môi trường bên ngoàii. Ốp thuộc loại trong suốt có độ dẻo và đàn hồi tốt nhờ được làm từ chất liệu nhựa PC và TPU. Mọi chi tiết của ốp đều vừa vặn với iPhone 15 Pro Max nhờ đó tăng độ bám và độ chắc chắn. Sản phẩm ốp lưng iPhone 15 series được trang bị thành phần có khả năng tương thích với sạc không dây, Magsafe nên người dùng có thể yên tâm.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe kết hợp giữa nhựa PC và TPU

X Level Colorful with magsafe gia tăng độ an toàn cho điện thoại bằng sự dẻo dai và bám chắc. Đây là một sản phẩm ấn tượng dành cho những ai vẫn đang tìm kiếm phụ kiện bảo vệ cho iPhone của mình.

Tăng cường độ an toàn cho iPhone

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe bảo vệ điện thoại tối ưu trước những cú sốc, va đập. Có thêm ốp bảo vệ thì người dũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng iPhone 15 Pro Max.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe

Dẻo, trong suốt vừa ôm khít vừa khoe trọn thiết kế của iPhone 15 Pro Max

X Level Colorful with magsafe dành cho iPhone 15 Pro Max được kết hợp giữa khung nhựa TPU và PC tạo nên độ mềm, dẻo vừa tăng độ linh hoạt vừa dễ dàng tháo lắp mà không lo viền máy bị trầy xước. Thiết kế của ốp dạng trong suốt vừa đơn giản vừa giữ nguyên được vẻ đẹp của điện thoại.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe

Tương thích tốt với sạc không dây, Magsafe

Mặt lưng của ốp có trang bị vòng nam châm nhờ đó ốp có khả năng tương thích với sạc Magsafe, sạc không dây. Người dùng sẽ không cần phải tháo ốp mỗi khi sạc điện thoại, điều này sẽ giảm được nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe

Mua ốp lưng iPhone 15 Pro Max X Level Colorful with magsafe tại CellphoneS

X Level Colorful with magsafe là giải pháp hoàn hảo vừa mang đến độ bền, chắc vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ nguyên bản của iPhone 15 Pro Max. Sản phẩm ốp lưng X Level Colorful with magsafe hiện đã được bày lên ở kệ hàng của CellphoneS.

Để ngay lập tức sở hữu sản phẩm ốp lưng này người dùng hãy nhanh chóng đến tại các cửa hàng của CellphoneS. Nếu không tiên ghé qua cửa hàng thì người dùng có thể mua hàng thông qua website tuy nhiên sẽ nhận được ốp từ 2 giờ. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button