Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Crystal


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

540.000đ

600.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal có thiết kế mỏng nhẹ, trong suốt, tương thích với MagSafe và có khả năng chống sốc lên đến 4m. Ốp lưng được làm từ vật liệu Graphene và phủ một lớp chống ố vàng và chứa đặc tính kháng khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm ốp iPhone 15 Pro Max này được sản xuất với 74% vật liệu tái chế , góp phần bảo vệ môi trường.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal – Hoàn hảo và ưu việt trong một chiếc ốp lưng

Với thiết kế trong suốt và trong suốt như pha lê, ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal cho phép bạn tôn lên sự sang trọng của thiết kế gốc của điện thoại mà không cần che giấu. Với độ mỏng nhẹ này, nó không chỉ bảo vệ điện thoại mà còn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và tự nhiên.

Hoàn thiện từ Graphene chất lượng cao, mang lại sự an toàn

Sự đặc biệt của ốp lưng này nằm ở khả năng chuyển đổi từ trạng thái mềm linh hoạt sang trạng thái cứng và chống sốc ngay khi gặp lực tác động. Với sự tích hợp của chất liệu Graphene, ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal mang đến một lớp bảo vệ đáng tin cậy cho điện thoại của bạn. Với khả năng chống sốc đáng tin cậy, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho điện thoại của bạn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal

Thiết kế mỏng nhẹ, thân thiện với môi trường

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal sở hữu thiết kế mỏng nhẹ cùng góc cạnh bo tròn hỗ trợ mang lại khả năng cầm nắm chắc chắn. Bên cạnh đó, ốp được hoàn thiện từ 78% nguyên vật liệu tái chế nhờ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max ZAGG Crystal chính hãng tại CellphoneS

Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay chiếc ốp lưng này tại CellphoneS. Với việc mua tại đây, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về chất lượng cũng như là dịch vụ. Hãy tận hưởng sự an tâm và tự tin khi sử dụng điện thoại của bạn, với một ốp lưng tuyệt vời từ CellphoneS và chiếc ốp lưng này nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button