Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg Esntl


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

351.000đ

390.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngỐp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL mang đến độ trong suốt ấn tượng, mỏng nhẹ nhưng lại có đặc tính chống ố vàng, đổi màu bền bỉ độc quyền của ZAGG. Bề mặt ốp iPhone 15 Pro Max bền màu, hạn chế tình trạng ố vàng sau thời gian sử dụng. Ốp còn có khả năng chống sốc hiệu quả với khả năng thả rơi ở độ cao đến 1.5m, bảo vệ toàn diện.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL - Trong suốt với đặc tính chống ố vàng

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL sở hữu kiểu dáng mỏng nhẹ và độ trong suốt cao. Ốp còn có khả năng chống ố vàng bền bỉ và bảo vệ va chạm ở độ cao dưới 1.5m. Do đó, để biết thêm chi tiết về Zagg ESNTL case này mời bạn cùng xem qua nội dung giới thiệu sau đây.

Phong cách thiết kế đơn giản với đặc tính chống ố vàng

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL được làm khá đơn giản với kiểu dáng trong suốt để bạn khoe trọn vẻ ngoài cao cấp của chiếc iPhone. Đồng thời, ốp cũng khá mỏng nên khi dùng sẽ ôm sát thân máy, giúp bạn cầm chắc tay và không bị ọp ẹp.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL

Để giữ được độ trong lâu bền thì Zagg cũng đã tích hợp cho ốp đặc tính chống ố vàng bền bỉ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, tránh để ốp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc độ ẩm thường xuyên nhằm giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ tốt hơn.

Bảo vệ an toàn toàn khi va đập, chống sốc đến 1.5m

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL tuy mỏng nhẹ, linh hoạt nhưng lại có độ bền cao. Với vật liệu chất lượng được chọn lọc cùng các đường viền được đệm khí dày dặn, đặc biệt tại các nút bấm vật lý, đảm bảo cho các va đập được phân tán lực nhanh, không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL chính hãng với CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro Max Zagg ESNTL là dòng ốp trong cao cấp giúp bảo vệ và tăng vẻ ngoài thẩm mỹ. Đến ngay với CellphoneS để mua chiếc ốp chính hãng, đảm bảo giá ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button