Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.200.000đ

1.500.000đỐp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch Carbon Fiber là lớp bảo hộ hoàn hảo với cấu trúc 5 lớp với các vật liệu bền như sợi carbon, polycarbonate,.... Phụ kiện ốp lưng iPhone 15 Series còn tương thích chuẩn MagSafe nhờ nam châm được trang bị ở mặt lưng.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Chống Sốc Monarch Carbon Fiber – Thiết kế siêu ngầu, bảo vệ siêu đỉnh

Nếu đang sở hữu iPhone 15 Pro, chắc chắn ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch Carbon Fiber sẽ là một người bạn đồng hành cần có giúp bảo vệ điện thoại toàn diện khi vượt chuẩn thả rơi của quân đội Mỹ cùng thiết kế cá tính.

Vẻ ngoài mạnh mẽ với màu đen chủ đạo, hoàn thiện từng góc cạnh

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch Carbon Fiber sở hữu thiết kế rất đặc trưng của nhà UAG với độ nhận diện cao. Ốp mang tông màu cá tính, mạnh mẽ cùng độ hoàn thiện tỉ mỉ tạo nên một lớp bảo hộ cực chất cho iPhone 15 Pro.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Chống Sốc Monarch Carbon Fiber – Thiết kế siêu ngầu, bảo vệ siêu đỉnh

Không chỉ có ngoại hình chất, ốp còn có khả năng bảo vệ rất tốt với những chi tiết được thiết kế nhằm bảo vệ chống rơi vỡ, trầy xước cho iPhone 15 Pro như nâng cao phần viền cạnh màn hình, camera cùng phần lõi mềm chống va đập hiệu quả.

Chống sốc chuẩn quân đội với cấu trúc 5 lớp vật liệu, tương thích với chuẩn không dây

Ốp lưng UAG Monarch Carbon Fiber cũng có khả năng chống sốc tốt với cấu trúc 5 lớp vật liệu hạn chế ngoại lực tác động lên iPhone 15 Pro bao gồm lõi chống va đập, khung giáp đặc trưng, lớp sợi carbon, lớp polycarbonate và phần kim loại cứng cùng viền cao su bao quanh.

Nếu bạn nghi ngờ về khả năng bảo vệ của ốp thì bạn có thể yên tâm vì sản phẩm đã trải qua bài test Drop Protection ở độ cao 6 mét và vượt qua xuất sắc, đạt chuẩn bảo hộ của quân đội Mỹ.

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG Chống Sốc Monarch Carbon Fiber – Thiết kế siêu ngầu, bảo vệ siêu đỉnh

Phần mặt lưng của ốp cũng được trang bị nam châm để có thể tương thích với sạc không dây của bên thứ 3. Đồng thời hỗ trợ tốt các tính năng Apple Pay giúp bạn thanh toán một cách nhanh chóng hơn.

Mua ngay ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch Carbon Fiber chính hãng CellphoneS

Ốp lưng iPhone 15 Pro UAG chống sốc Monarch Carbon Fiber (Đen Vân Carbon) hiện đã có tại các cửa hàng CellphoneS, cam kết sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn cùng nhiều phần quà ưu đãi. Đặt hàng ngay tại website cellphones.com.vn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button