Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D3O Crystal Palace

(Mã sản phẩm: A28L.009)

Smember 2.0

1.200.000 ₫

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

7 khách đăng ký. Xem danh sách

Thông tin máy

mb

Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

bh

Không bảo hành (xem chi tiết)

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D30 Crystal Palace Clear – Bền bỉ, chắc chắn

iPhone mới ra mắt kèm theo tính năng sạc không dây phụ trợ, khiến cho các nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng phải chật vật xin giấy phép cấp quyền tương thích với MagSafe. Một trong các thương hiệu hiếm hoi đạt được chứng nhận sớm nhất của Apple đó là Gear4, sau đó ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D30 Crystal Palace Clear sớm ra đời.

Hoàn thiện từ vật liệu bền bỉ hàng đầu

Ngoài các chất liệu phổ biến như nhựa TPU, nhựa cứng PC, chúng ta ít được trải nghiệm những chất liệu mới có khả năng chống sốc đạt chuẩn từ ốp lưng iPhone 13 này. Nhưng rồi, các nhà sản xuất đã tìm ra một vật liệu mới, có khả năng chống sốc hiệu quả vượt trội, có thể vượt qua cả hai loại nhựa kể trên, đó là D30.

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D30 Crystal Palace Clear

D30 là vật liệu cao su hóa được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp vật cách âm, vì thế nó có một sức mạnh vượt trội để ngăn cản nhiều tác động. Ứng dụng vào công nghiệp ốp lưng, nó phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Qua các bài thử nghiệm, D30 đều cho thấy khả năng chống va đập hiệu quả, ngăn cản các tác động lực gây hư hỏng điện thoại.

Thân thiện với MagSafe, phủ lớp kháng khuẩn bên ngoài

Ốp lưng Gear4 D30 Crystal Palace with MagSafe Clear iPhone 13 được hãng giới thiệu rằng tương thích hoàn toàn với MagSafe khi trang bị từ tính ở mặt lưng. Bạn có thể nhận biết vị trí dễ dàng ở lỗ to tròn ở mặt sau của ốp lưng.

Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D30 Crystal Palace Clear

Chưa kể, ở mặt ngoài của ốp lưng Gear4 D30 Crystal Palace with MagSafe Clear iPhone 13 cũng được phủ thêm một lớp kháng khuẩn, rất thích hợp trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành hiện nay.

Mua ngay ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D30 Crystal Palace Clear chính hãng tại CellphoneS

Ủy quyền sản xuất cho bên thứ ba không phải đơn giản, ốp lưng Gear4 D30 Crystal Palace with MagSafe Clear iPhone 13 nhận được nhiều lời khen từ nhà Táo và iFan. Sản phẩm được bán ra chính hãng tại CellphoneS với mức giá hợp lý, đặc biệt S-member còn nhận được ưu đãi bất ngờ.

Đánh giá & nhận xét Ốp lưng MagSafe iPhone 13 Gear4 D3O Crystal Palace

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Thông số kỹ thuật

Hệ thống đang cập nhật ...