PC CPS văn phòng S3


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC CPS Văn Phòng S3 - Tiện lợi cho mọi lắp ráp

PC CPS Văn Phòng S3 sẽ là một mảnh ghép hoàn thiện cho dàn PC nếu bạn đang sẵn có màn hình monitor và các phụ kiện cần thiết. Với cấu hình tối ưu, tiện lợi và dễ dàng lắp ráp, phụ kiện máy tính văn phòng này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Cấu hình cho hiệu năng xử lý ổn định

Bộ PC CPS Văn Phòng S3 được lắp ráp sẵn bởi CellphoneS với bộ vi xử lý Intel Core i5-12400. Các bộ phận phần cứng được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ mang đến một hiệu năng vượt trội hơn cho người dùng. Những phụ kiện được lắp đặt trên mainboard ASROCK có tính tương thích cao, tạo được hiệu suất ổn định, bền vững.

PC CPS Văn Phòng S3 - Tiện lợi cho mọi lắp ráp

Cạnh đó, bên trong bộ PC còn chứa RAM 8GB đa nhiệm với mọi công việc. Ổ cứng SSD Sata III chuẩn chứa đựng dung lượng lên đến 240GB. Cùng với card đồ họa với hiệu năng xử lý ổn định. 

Hiện đại, thoải mái trong thiết kế

Không những giữ được thiết kế hiện đại mà PC CPS Văn Phòng S3 còn được tối ưu hóa. Không gian bên trong thực sự thoải mái cho mọi lắp đặt, ngoài ra còn có khả năng nâng cấp nhiều hơn trong tương lai. Cạnh đó, thiết kế case XIGMATEK giúp bảo vệ các linh kiện bên trong, tránh các tác động từ bên ngoài.

PC CPS Văn Phòng S3 - Tiện lợi cho mọi lắp ráp

Mua ngay PC CPS Văn Phòng S3 được lắp ráp chất lượng tại CellphoneS

Bộ PC CPS Văn Phòng S3 được lắp ráp trực tiếp tại hệ thống CellphoneS. Bạn có thể đến tham khảo và mua sản phẩm tại cửa hàng ở Tp.HCM và Hà Nội với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button