PC CPS văn phòng S4


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

9.000.000₫

13.869.000₫PC CPS Văn Phòng S4 – Hiệu năng ấn tượng, linh kiện chất lượng

PC CPS Văn Phòng S4 chính là bộ CPU giá tốt mà bạn cần để hoàn thiện dàn PC với hiệu năng ấn tượng từ các linh kiện có chất lượng cao. Bạn chỉ cần thêm một chiếc màn hình cùng các phụ kiện như chuột, bàn phím,…bạn đã có được những trải nghiệm tuyệt hảo với PC máy tính văn phòng đến từ CellphoneS rồi.

Chipset Intel Core i5, VGA với khả năng xử lý đồ họa ấn tượng

PC CPS Văn Phòng S4 đã được chọn lọc các phần cứng kỹ lưỡng để có thể đảm bảo về hiệu năng mang lại. Cụ thể, PC CPS S4 có chip Intel Core i5 thế hệ 11 có khả năng ép xung cho tốc độ đạt đến 4.4GHz vượt trội.

PC CPS Văn Phòng S4 – Hiệu năng ấn tượng, linh kiện chất lượng

Bên cạnh đó, card đồ họa ASUS GT730 SL 2GD5 BRK còn cho khả năng xử lý tốt về mặt hình ảnh, đồ họa để bạn có thể chơi được nhiều tựa game hot hay thực hiện các công việc đồ họa như chỉnh sửa video, hình ảnh,…mượt mà.

Mainboard hiện đại ASROCK, dung lượng RAM 8GB ổn định cùng ổ cứng SSD 120GB

Đi cùng với chipset và VGA chính là mainboard ASROCK thế hệ mới hiện đại và có chất lượng cao, tính tương thích cao để giúp hiệu năng được duy trì ổn định, bền vững trong suốt quá trình sử dụng máy tính.

PC CPS Văn Phòng S4 – Hiệu năng ấn tượng, linh kiện chất lượng

PC CPS S4 cũng có RAM DDR4 với dung lượng 8GB cùng với ổ cứng SSD 120GB giúp máy tính chạy đa nhiệm ổn định trong thời gian dài mà không bị hao mòn RAM. Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái chứa nhiều dữ liệu hơn.

Bộ nguồn với công suất lớn tiết kiệm điện cùng bộ case đẹp mắt

Công suất bộ nguồn lớn và có khả năng tiết kiệm điện rất tốt, phân bổ nguồn điện ổn định cho máy tính luôn đạt hiệu năng tốt nhất.

Bộ nguồn với công suất lớn tiết kiệm điện cùng bộ case đẹp mắt

Bên cạnh đó, bộ case XIGMATEK cũng có thiết kế đẹp mắt cho tản nhiệt tối ưu. Ngoài ra case cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như USB, HDMI, Ethernet, Audio jack, Cổng phụ kiện,…để bạn có thể thoải mái sử dụng phụ kiện, hoàn thiện dàn PC ưng ý.

Mua PC CPS văn phòng S4 chính hãng, build PC giá tốt bảo hành lâu dài tại CellphoneS

Bộ PC CPS văn phòng S4 chính là một sản phẩm cực tốt với những phần cứng chất lượng, hiệu năng đáp ứng nhu cầu khách hàng mà CellphoneS đã chọn lọc. Bạn có thể sở hữu PC CPS S4 tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc, bảo hành dài hạn với giá hấp dẫn ngay hôm nay.

Đánh giá & nhận xét PC CPS văn phòng S4

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button