Bàn phím FL Esports

Với thương hiệu bàn phím FL Esports là thương hiệu khá mới trên thị trường phụ kiện máy tính ở Việt Nam. Tuy nhiên ngay từ khi xuất hiện sản phẩm đã được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế ấn tượng mà chất lượng đảm bảo. Chắc chắn rằng với những gì mang lại bàn phím FL Esports sẽ nhanh chóng xây dựng được vị thế, khẳng định tên tuổi cũng như có vị trí vững chắc trong trái tim người dùng Việt.

Giới thiệu qua về bàn phím FL Esports

Bàn phím FL-Esports là sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên được thành lập vào năm 2004 có trụ sở tại Trung Quốc. Đây là cái tên được biết đến với những dòng sản phẩm bàn phím và chuột chơi game chuyên nghiệp. Hiện nay các sản phẩm của FL-Esports đã được phân phối trên toàn thế giới.

 bàn phím FL Esports

Tại Việt Nam, bàn phím FL-Esports mặc dù mới được gia nhập thị trường. Tuy nhiên nhờ những ưu điểm nổi bật về thiết kế, hiệu năng cũng như độ bền bỉ sản phẩm ngày càng tạo ra sức mạnh cạnh tranh lớn và dần dần xây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Phân loại các dòng bàn phím 

Là một trong những thương hiệu mang đến cho người dùng lựa chọn đa dạng, bàn phím FL-Esport được thiết kế và phân chia thành nhiều dòng khác nhau. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp. Dưới đây là phân loại các dòng bàn phím đến từ FL-Esport thông qua tên gọi.

Bàn phím số thông thường

Với loại bàn phím số thông thường FL Esport sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt nhờ chữ đầu (FL) ở trước. Và tên của chúng sẽ được sẽ lấy theo số phím của mẫu bàn phím đó luôn. 

Phân loại các dòng bàn phím

Ví dụ mẫu bàn phím bluetooth có số phím là 98 phím thì FL Esport sẽ đặt tên cho sản phẩm của mình là FL980. Hoặc đối với bàn phím có số phím là 68 phím chúng sẽ được đặt với cái tên là FL680… Tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng với các loại bàn phím có dưới 100 phím thôi nhé.

Bàn phím có nametag bằng nhôm

Đây là loại bàn phím văn phòng khá phổ biến của thương hiệu FL Esport. Bạn có thể thấy được sự khác biệt của chúng đó là được trang bị thêm nametag bằng nhôm vô cùng độc đáo giúp thể hiện được cá tính của người dùng.

Phân loại các dòng bàn phím

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được đặt tên dựa theo số lượng phím ở trên bàn phím. Do đó chỉ cần đọc tên là bạn có thể biết được số phím và lựa chọn cho mình mẫu phù hợp.

Bàn phím FL Esport full size

Đối với loại bàn phím fullsize FL Esport có cách đặt tên khác cho sản phẩm của mình. Thay vì giống loại bàn phím thông thường được đặt theo cấu trúc FL + số phím thì giờ đây bạn có thể phân biệt được thông qua ký tự GP ở phía trước.

Bàn phím FL Esport full size

Với cấu trúc GP + số phím fullsize (108) + hậu tố chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận ra size của loại bàn phím này rồi đúng không.

Bàn phím không có tuỳ chọn kết nối với MacOS

Bàn phím cơ FL Esports còn có riêng dòng sản phẩm không được trang bị tùy chọn kết nối với MacOS. Thông thường bạn có thể nhận biết được dòng sản phẩm này thông qua tên gọi của chúng được bắt nguồn bằng chữ L

.Bàn phím không có tuỳ chọn kết nối với MacOS

Sở hữu ngay bàn phím FL Esports chất lượng, ưu đãi lớn tại CellphoneS 

Hiện tại bạn có thể đến với CellphoneS để sở hữu ngay mẫu bàn phím FL-Esport độc đáo và ấn tượng này. Với sản phẩm vô cùng đa dạng từ các mẫu bàn phím không không dây FL Esports tới bàn phím cơ FL Esports tất cả giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các dòng bàn phím Tagus hiện nay cũng đang được phân phối tại CellphoneS với rất nhiều mẫu mã đa dạng và tính năng hữu ích đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Khi đến với CellphoneS bạn không chỉ được thỏa thích lựa chọn mà với chính sách bảo hành ấn tượng, chính sách bán hàng linh hoạt, đặc biệt chính sách giá vô cùng cạnh tranh giúp bạn có thể sở hữu được mẫu bàn phím chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu bàn phím FL-Esport thì hãy liên hệ ngay tới CellphoneS để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng gần nhất để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button