Dán màn hình, kính cường lực iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max)

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Dòng sản phẩm

Tính năng

Loại miếng dán

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Dán màn hình iPhone 14 là một trong những nhu cầu thiết yếu nhằm bảo vệ tốt hơn chiếc iPhone 14 sang trọng tuyệt mỹ, và để có thể dán màn hình / kính cường lực cho iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max các loại) chất lượng tốt, bạn hãy mang máy đến hệ thống CellphoneS ngay.

Giới thiệu về kính cường lực, dán màn hình iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max)

Kính cường lực hiện là món phụ kiện rất thân quen với hầu như mọi người dùng iPhone nói riêng và người dùng thiết bị công nghệ nói chung. Kính cường lực được chế tạo như một lớp “áo giáp” giúp bảo vệ màn hình điện thoại iPhone khỏi các hiện tượng hư hỏng (trầy xước, va quẹt, nứt vỡ, thấm nước,...), từ đó giữ cho hình ảnh hiển thị luôn sắc nét.

Giới thiệu về kính cường lực, dán màn hình iPhone 14 (Max, Pro, Pro Max)

Tại Việt Nam, kính cường lực và miếng dán màn hình iphone được xem là dòng phụ kiện phổ biến, được sử dụng rộng rãi cùng với ốp lưng. Và với sự ra mắt của iPhone 14 series, những sản phẩm kính cường lực iPhone 14 và dán màn hình iPhone 14 đang dần xuất hiện trên thị trường phụ kiện iPhone, qua đó giúp người dùng iPhone 14 có thể trang bị phụ kiện bảo vệ và yên tâm hơn khi sử dụng chiếc máy.

Phân loại kính cường lực, dán màn hình iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max)

Không gì tệ hơn việc iPhone bị nứt màn hình, gây cản trở hiển thị hình ảnh cũng như cản trở cả thao tác vuốt chạm của người dùng. Vì thế mà các nhà sản xuất phụ kiện đã nỗ lực phát triển nên nhiều dòng kính cường lực iPhone 14 khác nhau nhằm giúp người dùng thêm an tâm khi sử dụng iPhone 14 trên tay. Có nhiều loại kính cường lực iPhone 14, dán màn hình iPhone 14 mà người dùng có thể tìm mua hiện nay.

Phân loại kính cường lực, dán màn hình iPhone 14 (Max, Pro, Pro Max)

Kính cường lực iPhone 14 tiêu chuẩn

Đây là loại kính mà hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở các cửa hàng phụ kiện điện thoại ngày nay. Kính cường lực tiêu chuẩn được chế tạo từ lớp kính đã qua xử lý nhiệt và hóa học, qua đó giúp tăng cường độ bền. Khi chọn mua kính cường lực iPhone 14, hãy chọn những loại kính cao cấp với độ bền chắc.

Kính cường lực iPhone 14 chống nhìn trộm

Kính cường lực chống nhìn trộm là một loại kính chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Hiểu đơn giản, kính cường lực chống nhìn trộm là lớp kính có khả năng che mờ một phần màn hình iPhone, giúp giữ quyền riêng tư khi theo dõi nội dung trên màn hình. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 14 cho mục đích công việc và phòng tránh lộ thông tin mật, đây chính là loại kính cường lực iPhone 14 dành cho bạn.

Kính cường lực iPhone 14 chống nhìn trộm

Kính cường lực iPhone 14 chống chói sáng

Kính cường lực chống chói sáng được thiết kế nhằm giảm thiểu lượng ánh sáng phản chiếu lên bề mặt màn hình iPhone 14, từ đó giúp bạn dễ quan sát nội dung trên màn hình ngay cả khi ở môi trường ngoài trời. Loại kính này được người dùng iPhone 14 ưa chuộng đối với nhu cầu dùng máy để liên lạc công việc thường xuyên ở ngoài.

Dán màn hình iPhone 14 PPF

Vài năm gần đây, người dùng iPhone (cũng như cả người dùng máy Android) đang có xu hướng chuyển sang dán màn hình PPF. Lớp dán PPF thực chất đã được áp dụng trong công nghiệp ô tô từ những năm trước, và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ thị trường phụ kiện điện thoại.

Lớp dán màn hình iPhone 14 PPF được xem là một trong những lớp dán màn hình iPhone bền nhất hiện nay. Khả năng co dãn tốt, chống trầy xước cao cùng đặc tính tự hồi phục vết trầy chính là những ưu điểm giúp lớp dán PPF “lọt vào tầm ngắm” người dùng iPhone 14 nói riêng và smartphone nói chung.

Những ưu điểm khi chọn dán kính cường lực cho iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max)

Apple đang ngày càng chú trọng vào độ bền thiết bị khi sử dụng các chất liệu cứng cáp để hoàn thiện nên iPhone 14 series (bản thường, Plus, Pro và Pro Max). Tuy nhiên, việc trang bị thêm kính cường lực dán màn hình iPhone 14 không bao giờ là phí phạm. Một chiếc iPhone 14 có dán cường lực luôn tốt hơn rất nhiều so với chiếc máy trần không dán gì.

Những ưu điểm khi chọn dán kính cường lực cho iPhone 14 (Max, Pro, Pro Max)

Việc dán kính cường lực cho iPhone 14 mang lại những ưu điểm như:

  • -    Tăng cường độ bền cho màn hình iPhone 14, ngăn chặn trầy xước do va quẹt thường ngày.

  • -    Chống thấm nước, vân tay hoặc vết bẩn khác lên bề mặt màn hình iPhone 14.

  • -    Một số loại kính dán nêu trên có những tính năng phụ hữu ích trong quá trình sử dụng iPhone 14 (chống chói sáng, chống nhìn trộm, tự phục hồi,...).

Chọn lựa kính cường lực và dán màn hình iPhone 14 (Plus, Pro, Pro Max) với giá rẻ tại CellphoneS

Với người dùng iPhone 14 (bản thường, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và cả iPhone 14 Pro Max), nhu cầu chọn mua phụ kiện bảo vệ cho máy luôn là điều cần thiết. Hiểu được nhu cầu trên, hệ thống CellphoneS đã nhanh chóng cập nhật và mang đến những sản phẩm kính cường lực iPhone 14, dán màn hình iPhone 14 chất lượng tốt và tin cậy cao.

Chọn lựa kính cường lực và dán màn hình iPhone 14 (Max, Pro, Pro Max) với giá rẻ tại CellphoneS

Sản phẩm kính cường lực iPhone 14 và dán màn hình iPhone 14 có mặt tại các cửa hàng CellphoneS toàn quốc. Bạn có thể mang máy đến cửa hàng CellphoneS lân cận để được hỗ trợ dán màn hình iPhone 14 với giá rẻ phải chăng. Đến CellphoneS và chọn mua kính cường lực iPhone 14 ngay!

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button