Dán màn hình Note 20 | Note 20 Ultra

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

Dán màn hình Samsung Note 20 | Note 20 Ultra chất lượng cao - nhiều lựa chọn

Dán màn hình là một trong những phụ kiện bảo vệ quan trọng cho điện thoại, đặc biệt với những miếng dán màn hình cường lực bảo bảo vệ màn hình Note 20, Note 20 Ultra khỏi các rơi vỡ, va đập mạnh. Miếng dán màn hình Note 20 đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó phải nôi bật đến là PPF và ESR.

Đặc điểm chung của những miếng dán màn hình Samsung Note 20 Ultra này là có độ tương thích cao, trong suốt không ảnh hưởng khả năng hiển thị của điện thoại.

Dán màn hình Samsung Note 20 | Note 20 Ultra chất lượng cao - nhiều lựa chọn

Mua ngay dán màn hình Samsung Note 20 | Note 20 Ultra bảo hành 30 ngày tại CellphoneS

Sắm ngay phụ kiện dán màn hình Note 20, Note 10, S10, S20 hay dán màn hình Samsung S21 series mới nhất để bảo vệ tối đa màn hình điện thoại của bạn. Đặc biệt, tại CellphoneS, khách hàng còn được bảo hành 30 ngày cũng như giảm giá tới 30% khi dán lần thứ hai.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thanh toán dán màn hình Note 20 bằng những hình thức nào?

Khách hàng có thể thanh toán dán màn hình Note 20 bằng nhiều hình thức linh hoạt khác nhau. Bên cạnh tiền mặt hay thẻ ATM thì các phương thức hiện đại khác như quét mã QR VNPAY hay ví điện tử giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm. Quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

CellphoneS có chính sách giao hàng tận nhà không?

Chỉ cần đặt hàng online tại nhà, bạn sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn mà không cần đến cửa hàng. Với đơn hàng đạt đủ điều kiện, khách hàng thậm chí được miễn phí vận chuyển. Tuỳ theo từng khu vực mà thời gian nhận sẽ có sự thay đổi, bạn có thể tham khảo chi tiết tại mục chính sách giao hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button