Tai nghe Bluetooth Roman Pioneer R9030

NA.010

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 1 ĐỔI 1 12 tháng tại CellphoneS
(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Roman Pioneer R9030 – tai nghe dành cho thường xuyên phải nghe gọi

Bạn là người bận rộn thường xuyên phải nhận nhiều cuộc gọi, mỗi lần như vậy bạn phải lấy điện thoại ra 1 tay vừa nghe điện thoại 1 tay làm việc vô cùng bất tiện. Với chiếc tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 có micro này thì việc nghe gọi của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 với thiết kể sang trọng và nhỏ gọn

Chiếc tai nghe không dây bluetooth này mang cho mình thiết kế giống tẩu thuốc nhìn rất đẹp. Phần micro của tai nghe có màu ghi sáng bóng tăng thêm vẻ lịch lãm cho sản phẩm. Phần mặt ngoài của tai nghe Roman Pioneer R9030 được phủ 1 lớp da vô cùng sang trọng.

Tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 với thiết kể sang trọng và nhỏ gọn

Chiều dài của chiếc tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 này chỉ có 7cm và phần đệm tai nghe 1.1cm. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy giúp bạn dễ dàng đeo thời gian dài mà không thấy khó chịu. Phần đầu tai nghe còn được trang bị 1 móc vào tai tránh được tình trạng rơi khi đang di chuyển.

Tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 có khả năng kết nối 2 thiết bị 1 lúc và thời lượng pin dài

1 điều nổi bật của chiếc tai nghe Roman Pioneer R9030 so với những chiếc tai nghe bluetooth hiện nay khác là việc nó có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Bạn có thể kết nối cùng lúc với 2 chiếc điện thoại hoặc 1 điện thoại và 1 máy tính bảng. Bạn có thể đang sử dụng 1 máy để nghe nhạc hay xem phim còn 1 máy kia để nhận cuộc gọi.

Tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 có khả năng kết nối 2 thiết bị 1 lúc và thời lượng pin dài

Roman Pioneer R9030 cho khả năng đàm thoại liên tục trong 5 tiếng và thời gian chờ lên đến 130 tiếng. Với thời lượng sử dụng lâu như vậy cho bạn thoải mái sử dụng trong cả ngày dài.

Phím bấm giúp thao tác đơn giản cùng nhiều phụ kiện tặng kèm

Tai nghe Roman Pioneer R9030 sẽ có 3 nút điều khiển cho bạn dễ dàng thao tác. Với 2 nút tăng giảm âm lượng và nút nguồn nó giúp bạn thực hiện được mọi tác vụ như: nút nguồn để nhận cuộc gọi hay dừng/phát nhạc, giữ nút tăng âm lượng 1 lần để chuyển bài hát, ấn giữ nút giảm âm lượng 2 lần để lùi bài hát.

Phím bấm giúp thao tác đơn giản cùng nhiều phụ kiện tặng kèm

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm rất nhiều phụ kiện là: 2 miếng đệm vành tai, 1 miếng đệm trong tai, 1 móc treo tai và 1 dây sạc. Với miếng đệm có kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn miếng đệm vừa tai giúp bạn đeo cảm giác thoải mái nhất.

Cách kết nối 2 thiết bị với tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030

- Nhấn giữ nút nguồn 5 giây để tắt tai nghe, tiếp tục nhấn giữ nút nguồn cho đến khi 2 đèn báo trên tai nghe nhấp nháy xanh đỏ liên tục.

Cách kết nối 2 thiết bị với tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030

- Mở bluetooth ở thiết bị thứ 2 và dò tìm rồi kết nối với thiết bị có tên R9030.

- Quay lại thiết bị thứ 1 và chọn tên R9030để hoàn thành kết nối 2 thiết bị.

Khi đã kết nối 2 thiết bị thành công thì 2 đèn báo của tai nghe sẽ chớp đỏ.

Sở hữu tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 chính hãng tại Cellphones

Cellphones là hệ thống bán lẻ điện thoại và phụ kiện âm thanh chính hãng tại TpHCM và Hà Nội. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp sản phẩm tai nghe bluetooth Roman Pioneer R9030 chính hãng, nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm hãy đến với cửa hàng gần nhất của Cellphones. Đối với những khách hàng ở xa chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí vô cùng tiện lợi bằng cách gọi vào số 1800.2097 để được tư vấn.

Tham khảo thêm sản phẩm cùng loại : Roman Z6000-Black

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button